Có gì ở Hội nghị thượng đỉnh Litecoin sẽ diễn ra vào tháng 9 tới đây?

Xem nhanh nội dung

  Theo các thông tin chính thức, ngày 14 và 15/09/2018 tới đây sẽ diễn ra Hội nghị thượng đỉnh Litecoin, nơi để mọi người có thể gặp gỡ, giới thiệu và quảng bá các sản phẩm có liên quan đến lĩnh vực crypto. Và đặc biệt trong sự kiện này là thảo luận về những vấn đề xung quanh đồng Litecoin.

  Xem thêm:

  Sự kiện hướng tới thu hút nhiều doanh nghiệp đến với hình thức thanh toán bằng Litecoin

  Với mong muốn mang tiền kỹ thuật số đến gần hơn với mọi người và được chấp nhận trên phạm vi rộng lớn, Litecoin Foundation muốn thông qua Hội nghị thượng đỉnh Litecoin 2018 mời gọi những doanh nghiệp bình thường tụ họp cùng nhau thảo luận về những lợi ích cũng như hạn chế của việc sử dụng Litecoin và lý do vì sao họ nên chấp nhận Litecoin. 


  Không giống với các sự kiện khác thường mời những người nổi tiếng chia sẻ, Litecoin sẽ mời những người bình thường để thực hiện bước đi quan trọng trong quá trình bình thường hóa crypto nhằm thu hút nhiều doanh nghiệp hơn nữa đến với việc thanh toán bằng Litecoin.

  Ngoài ra, nhiều nguồn tin khác còn cho rằng Hội nghị thượng đỉnh Litecoin lần này còn để giới thiệu một hệ thống thanh toán của Litecoin tương tự như Litepay - một sản phẩm đã được ra mắt trước đó nhưng không thành công trong việc phát triển rộng rãi toàn cộng đồng. Tuy nhiên, đây vẫn chỉ là một tin tức mang tính chất dự đoán nên chúng ta vẫn chưa thể khẳng định chắc chắn về sự xuất hiện của sản phẩm mới này được.

  Hãy cùng chờ đợi những điều bất ngờ mà sự kiện Hội nghị thượng đỉnh Litecoin 2018 này sẽ mang đến cho cộng đồng trong những tin tức Bitcoin được cập nhật vào tháng 9 tới đây các bạn nhé!

  Thị trường tiền điện tử trong những ngày qua có nhiều biến động với xu hướng giảm thống lĩnh khiến không ít trader cảm thấy hoang mang, tuy nhiên, chúng ta chỉ cần có sự tính toán kỹ càng và thận trọng trong những quyết định mua bán Bitcoin của mình thì vẫn có khả năng an toàn vượt qua giai đoạn khó khăn này.