Cơ quan chuyển đổi Kỹ thuật số của Australia được Chính phủ tài trợ 520.000 USD

Xem nhanh nội dung

  Với mục đích hỗ trợ nghiên cứu và phát triển các ứng dụng blockchain tại Australia, Chính phủ nước này đã trích từ ngân sách liên bang để tài trợ 520.000 USD cho Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số Australia. Sự việc này sẽ góp phần thúc đẩy công nghệ tiên tiến blockchain phát triển mạnh mẽ hơn tại xứ sở chuột túi.

  Xem thêm:

  Australia đẩy mạnh nghiên cứu các lĩnh vực mà công nghệ blockchain có thể đem lại giá trị cao nhất

  Theo đó thì trong năm 2018 - 2019, Chính phủ Australia sẽ cung cấp 520.000 USD cho Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số để nghiên cứu và phát triển những ứng dụng blockchain trong nước nhằm mang đến những giá trị tối ưu nhất cho quốc gia.


  Ra mắt vào năm 2015, Cơ quan Chuyển đổi Kỹ thuật số Australia là một phần của chương trình đổi mới công nghệ của Chính phủ Australia. Cơ quan này có trách nhiệm hỗ trợ dẫn dắt chuyển đổi công nghệ và giám sát trung tâm chương trình công nghệ thông tin của chính phủ.

  Từ tháng 3 vừa rồi, sàn giao dịch tiền kỹ thuật số của Australia – Bitcoin.com.au đã thực hiện việc trao đổi Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH) tại hơn 1.200 quầy hàng trên toàn quốc. Đồng thời, Cơ quan quản lý tài chính và giám sát Australia cũng đang tăng cường các biện pháp quản lý của mình đối với những dự án ICO trong nước, hướng tới loại bỏ tối đa các ICO lừa đảo.

  Các tin tức Bitcoin mới nhất sẽ luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên thitruongcoin.vn, đồng thời, chúng tôi cũng muốn giới thiệu đến bạn địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín tại website https://kenniex.com/.