Coinbase Custody được cấp phép cho XRP, BTC, BCH, ETH, ETC và LTC

Xem nhanh nội dung

  "Gã khổng lồ" sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase tại San Francisco đã được cấp phép theo luật lệ ngân hàng tiểu bang New York cho dịch vụ lưu ký tài sản kỹ thuật số – Coinbase Custody, đánh dấu một bước tiến quan trọng cho các hoạt động của công ty tại Mỹ.

  Xem thêm:

  Coinbase Custody được cấp phép cho XRP, BTC, BCH, ETH, ETC và LTC

  Theo thông cáo báo chí, DFS đã cho phép Coinbase Custody phê duyệt đầy đủ để cung cấp dịch vụ lưu ký cho Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Ethereum (ETH), Ethereum Classic (ETC), Litecoin (LTC) và có lẽ đáng chú ý nhất là XRP, loại tài sản duy nhất trong danh sách hiện chưa có sẵn để giao dịch trên các nền tảng khác nhau của Coinbase.


  Với sự chấp thuận này, Coinbase Custody Trust Company sẽ hoạt động như một doanh nghiệp độc lập, vốn tự xoay sau khi đáp ứng các tiêu chuẩn cao của tiểu bang về vốn hóa, thủ tục chống rửa tiền, bảo mật, uy tín và lưu trữ.

  "New York tiếp tục dẫn đầu trong việc tạo lập, bồi dưỡng, và có trách nhiệm điều chỉnh một thị trường dịch vụ tài chính thúc đẩy sự đổi mới, bảo vệ ngành nghề và người tiêu dùng, thông qua một sự giám sát chặt chẽ. Sự chấp thuận của ngày hôm nay, chứng minh rằng hệ thống quản lý nhà nước là phạm vi hoạt động tốt nhất, để giám sát một cách có trách nhiệm đối với ngành công nghiệp fintech đang phát triển, bên trong một khuôn khổ hợp lý và phù hợp," Giám đốc Dịch vụ Tài chính NY Maria T. Vullo cho biết.

  Ngoài ra, việc phê duyệt quy định đến cùng ngày với công bố sẽ thêm đồng stablecoin đầu tiên, USD//Coin (USDC) vào website và ví của sàn giao dịch Coinbase.

  Có vẻ, "cơn sốt Coinbase" vẫn đang tiếp diễn!


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash