Coinbase nhận được quỹ đầu tư trị giá 20 tỷ USD

Xem nhanh nội dung

  Mới đây, sàn giao dịch Bitcoin hàng đầu thế giới có trụ sở tại San Francisco - Coinbase - đã thông báo về những phát triển mới trong kế hoạch kinh doanh của mình, bao gồm một quỹ đầu tư trị giá 20 tỷ USD và việc được khôi phục quảng cáo trở lại trên Facebook.

  Xem thêm:

  Quỹ đầu tư trị giá 20 tỷ USD

  Coinbase đã tập trung vào một khoản tiền lớn trong năm nay, và khởi động một dịch vụ lưu ký trong tháng này. Vào đầu năm, Coinbase Prime, một bộ công cụ được thiết kế đặc biệt cho các tổ chức, cùng với một nhóm bảo hiểm có trụ sở đặt tại thành phố New York đã được thành lập. Đến thời điểm hiện tại, Coinbase Prime đã gặt hái được một số thành công nhất định.


  Một quỹ đầu tư trị giá 20 tỷ USD đã đăng ký kinh doanh chính và các quỹ phòng hộ lớn khác đang được đội ngũ Coinbase Prime làm việc để có thể tham gia vào địa điểm giao dịch. Công ty cũng đang có kế hoạch cung cấp tài chính ký quỹ sớm nhất là vào cuối năm, cho phép các nhà đầu tư tổ chức giao dịch trên vốn vay để tăng đòn bẩy.

  Ngoài ra, một tin tốt khác là các bài đăng quảng cáo của Coinbase đã được cho phép trở lại trên Facebook. 

  CEO của Coinbase - Brian Armstrong - nói rằng:

  “Facebook cấm quảng cáo cho crypto đầu năm nay. Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi tự hào chia sẻ rằng đã được đưa vào danh sách trắng và đang giới thiệu đến nhiều người hơn cho một hệ thống tài chính mở. ”

  Sau khi cấm tất cả quảng cáo crypto vào tháng 1, Facebook đã cập nhật chính sách của mình vào tháng 6 để cho phép quảng cáo từ “nhà quảng cáo được chấp thuận trước”. Với vị trí của mình tại thị trường Mỹ và số tiền có thể chi tiêu cho luật sư, Coinbase đã được đưa vào danh sách.

  Đừng quên https://thitruongcoin.vn/ là một website quen thuộc để cập nhật các tin tức Bitcoin 24h mới nhất mỗi ngày các bạn nhé!