Coinbase ra mắt hỗ trợ Basic Attention Token (BAT)

Xem nhanh nội dung

  Sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Mỹ, Coinbase thông báo họ đã chấp nhận hỗ trợ Basic Attention Token (BAT) cho Coinbase Pro, theo một bài đăng trên Blog được xuất bản ngày 2 tháng 11.

  Xem thêm: Morgan Stanley: Bitcoin là một lớp đầu tư thể chế mới

  Sàn Coinbase ra mắt hỗ trợ Basic Attention Token (BAT)

  Sàn giao dịch tiền điện tử Coinbase đã chính thức hỗ trợ cho Token BAT trên nền tảng Coinbase Pro của nó, và nó cho phép thực hiện giao dịch BAT / USD chỉ khi thanh khoản đủ được thiết lập. Coinbase lưu ý rằng giao dịch BAT sẽ có sẵn ở hầu hết các khu vực trừ một vài tiểu bang New York.

  BAT vẫn chưa có sẵn trên nền tảng giao dịch Coinbase.com cũng như trong các ứng dụng iOS và Android của nó.

  Theo thông báo, mỗi giao dịch BAT sẽ trải qua bốn giai đoạn, bao gồm “chỉ chuyển”, người dùng có thể chuyển BAT vào tài khoản Coinbase Pro; “chỉ đăng”, cho phép khách hàng đăng các đơn đặt hàng giới hạn. Hai giai đoạn khác bao gồm “chỉ giới hạn”, nơi các lệnh giới hạn bắt đầu khớp và giai đoạn cuối cùng là “giao dịch đầy đủ”, cho phép truy cập đầy đủ vào các dịch vụ giao dịch, bao gồm giới hạn, thị trường và lệnh dừng.

  Theo thông báo của Coinbase, sau khi tin tức này được truyền ra ngoài, giá BAT đã tăng hơn 20% trong ngày đạt $0.315 đô la (theo CoinMarketCap). Vốn hóa thị trường của nó khoảng 305 triệu USD với khối lượng giao dịch hàng ngày hơn 42 triệu USD.

  BAT là một Token hoạt động trên nền tảng Ethereum được tích hợp với trình duyệt web tập trung vào sự riêng tư của Blockchain-powered Brave. Trong khi thực hiện ICO cho BAT, Brave đã huy động được 35 triệu đô la trong vòng 30 giây.

  Vào tháng 10 vừa qua, Coinbase tung ra giao dịch cho 0x (ZRX), biến nó thành Token ERC-20 đầu tiên có sẵn để giao dịch trên nền tảng này. Cũng trong tháng đó, Coinbase cũng đã đưa ra USDC cho thị trường chứng khoán đầu tiên của Mỹ trên sàn giao dịch và hợp tác với công ty công nghệ thanh toán Blockchain Circle.


  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn - Chuyên trang tin tức Bitcoin mới nhất cập nhật tin tức tiền điện tử nóng hổi, thông tin coin, chia sẻ ICO Review, hướng dẫn đào coin, v..v...

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!