CoinEgg là gì? Phí giao dịch sàn CoinEgg - Có nên đầu tư sàn CoinEgg không?

Xem nhanh nội dung

  Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu về sàn giao dịch CoinEgg - một trung tâm giao dịch giữa tiền điện tử và đồng Bitcoin mà không cho phép giao dịch giữa các đồng tiền thị trường như USD, EUR với đồng tiền ảo. Vậy sàn CoinEgg là gì, phí giao dịch của nó bao nhiêu và cách mua bán, giao dịch tại CoinEgg.

  Xem thêm:

  Sàn CoinEgg là gì?

  CoinEgg là sàn giao dịch tiền ảo có trụ sở tại Birmingham, Anh Quốc. Nó được thành lập vào năm 2013 với đặc điểm chính là trao đổi các Altcoin với đồng Bitcoin chứ không hỗ trợ các đồng tiền ảo với đồng tiền thị trường như USD hay EUR. Chính điều này khiến một bộ phận người chơi tiền ảo không hứng thú với sàn giao dịch này.

  Sàn CoinEgg hiện đang hỗ trợ đến 30 đồng coin khác nhau như BTC, ETH, LTC, BCH, ETC, XRP hay QTUM, v..v... Bên cạnh đó sàn còn sử dụng BTC và USC để trao đổi lấy các đồng coin khác như ETH/BTC, TRX/BTC, NEO/BTC, v..v...

  Phí giao dịch sàn CoinEgg bao nhiêu?

  Sàn CoinEgg quy định mức phí giao dịch là 0,1%. Đối với mỗi đồng tiền ảo khác nhau phí rút sẽ khác nhau ví dụ Bitcoin là 0.003 BTC hay Bitcoin Cash là 0.002 BCH.

  Bạn có thể tham khảo chi tiết phí giao dịch tại bảng dưới đây:


  Tính năng của sàn CoinEgg

  • Bảo mật cao: sàn CoinEgg tăng cường bảo mật 2 lớp (2FA) và công nghệ giao thức SSL nhằm nâng cao bảo mật qua Email giúp tránh hacker xâm nhập đánh cắp tài sản
  • Hoạt động ổn định: CoinEgg được đánh giá khá cao về tính năng ổn định trong giao dịch và chưa gặp bất cứ sự cố nào xảy ra
  • Chỉ giao dịch qua Bitcoin: sàn CoinEgg lấy Bitcoin làm giá trị cơ sở để trao đổi với các đồng coin khác trên sàn
  • Hỗ trợ đa nền tảng: Ngoài việc hỗ trợ giao dịch trên website sàn còn cung cấp ứng dụng trên nền tảng Android và iOS giúp mọi người có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi
  • Sàn hỗ trợ 2 ngôn ngữ đó là tiếng Anh và tiếng Trung
  • Hỗ trợ khách hàng: sàn CoinEgg hỗ trợ khách hàng 24/7 qua các kênh chính như chat trực tuyến trên trang web, hỗ trợ qua Email
  • Sàn không hỗ trợ giao dịch ký quỹ

  Có nên đầu tư vào sàn CoinEgg không?

  CoinEgg là sàn được đánh giá khá cao hiện nay. Từ khi ra mắt đến nay nó chưa gặp phải trường hợp lừa đảo hay bị hacker tấn công lần nào. Với mức phí giao dịch khá cạnh tranh, sàn CoinEgg được đánh giá là một trong những sàn đáng đầu tư nhất thị trường hiện nay.

  Tuy nhiên không ai có thể nói trước được điều gì nhất là đối với thị trường tiền ảo đầy may rủi và rất dễ bốc hơi. Vì vậy trước khi đầu tư bạn nên cân nhắc thật kỹ, có nhận định của riêng mình chứ đừng nên nghe theo lời khuyên của bất cứ ai.

  Chúng tôi không khuyến khích cũng như ủng hộ mọi hành vi đầu tư gây thua lỗ, thất bại của bất cứ cá nhân hay tổ chức nào.

  Bạn có thể theo dõi thông tin chi tiết sàn giao dịch tiền ảo CoinEgg tại các kênh sau:

  • Website:  https://www.coinegg.com/
  •  Twitter: https://twitter.com/CoinEgg_LTD
  • Telegram: https://t.me/coineggofficial

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo CoinEgg cũng như độ uy tín của sàn CoinEgg trên thị trường hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ thấy hứng thú với nó và đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh.

  Nếu có nhu cầu mua bán BTC, ETH hay USDT bạn có thể giao dịch tại sàn Kenniex. Đây là sàn mua bán Bitcoin uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với nhiều ưu đãi cực khủng dành đến cho khách hàng. Mọi người có thể tham khảo thêm tại đây.

  Đừng quên truy cập https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review và thông tin thị trường tiền ảo 24h nhé.

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

  MeoHeo