Coinfloor - sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Anh đã cắt giảm lượng lớn nhân viên

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  Sàn giao dịch Coinfloor của Anh sẽ cắt giảm lượng lớn nhân sự

  Gần đây sàn giao dịch Bitcoin đầu tiên của Anh Coinfloor đã công bố kế hoạch cắt giảm phần lớn nhân viên của mình sau khi thị trường xuống dốc trầm trọng thời gian qua. Theo nguồn tin chính thức, công ty sẽ cắt giảm phần lớn nhân viên trong đội ngũ 40 nhân viên của mình.

  Obi Nwosu, Giám đốc điều hành Coinfloor đã xác nhận việc cắt giảm nhân sự nhưng từ chối đưa ra lý do. Thay vào đó Nwosu lưu ý rằng việc cắt giảm nhân viên của các công ty là hoàn toàn bình thường và ông đã "nhận thấy sự thay đổi đáng kể về khối lượng giao dịch trên thị trường."

  Thị trường đã trải qua sự tăng giảm liên tục do kết quả cạnh tranh từ các sàn thành lập sau này. Kể từ khi ra mắt Coinfloor vào 5 năm trước, hơn 200 sàn giao dịch tiền điện tử mới đã mở ra trên toàn cầu, theo thống kê của CoinMarketCap.

  Sàn giao dịch Coinfloor được sáng lập bởi TransferWise, Taavet Hinrikus và được hậu thuẫn bởi công ty đầu tư mạo hiểm Passion Capital với giao dịch trị giá 1 tỷ đô la Bitcoin trong năm qua. Thời gian đầu công ty tổ chức dịch vụ giao dịch trên sàn giao dịch sau đó Coinfloor chuyển sang tiếp thị các dịch vụ của mình cho các chuyên gia tài chính muốn đầu tư vào Bitcoin.

  Nhiều công ty giao dịch tiền điện tử khác đã ra mắt với chiến lược tương tự, bao gồm cả Archax nhắm vào các nhà đầu tư tổ chức. Tháng 6 năm ngoái, Archax đã thuê David Lester, cựu chiến lược gia giao dịch chứng khoán London làm cố vấn cấp cao mới nhất cho họ.


  Chân thành cám ơn các bạn đã đọc bài viết của Thị trường Coin - trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cung cấp tin tức nóng hổi tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ ICO review, thông tin trâu đào, v..v...

  Chúc các bạn may mắn và thành công!

  MeoHeo