Cơn sốt Coinbase: Hàng loạt altcoin tăng giá sau công bố niêm yết 0x

Xem nhanh nội dung

  Một trong những tin tức tiền điện tử lớn nhất của tuần trước đó là công bố niêm yết 0x (ZRX) của sàn giao dịch Coinbase, một giao thức mở tạo điều kiện cho việc trao đổi suôn sẻ và ngang hàng (peer-to-peer) các token ERC-20 trên Ethereum blockchain.

  Xem thêm:

  "Cơn sốt" Coinbase: Hàng loạt altcoin tăng giá sau công bố niêm yết 0x

  Trong khi công bố niêm yết đã gây ra một số cuộc tranh luận sôi nổi trong cộng đồng crypto, bởi tính chất thử nghiệm tương đối của 0x, thì nó cũng đủ để thúc đẩy các hoạt động đầu cơ vào danh sách niêm yết tương lai của nhiều altcoin đã từng được đề cập trước đây bởi sàn Coinbase.

  Vào hồi tháng 07/2018, sàn Coinbase đã tiết lộ rằng họ đang "khám phá" danh sách niêm yết 5 loại altcoin khác nhau, bao gồm cả đồng 0x đã được thêm vào nền tảng gần đây. Những altcoin còn lại bao gồm Cardano (ADA), Basic Attention Token (BAT), Stellar Lumens (XLM) và Zcash (ZEC). Do đó, tuy ADA chỉ tăng khoảng 5% so với tuần trước, thì BAT đã tăng đến 30% và XLM lẫn ZEC đã tăng khoảng 13%.

  Ngoài ra, BAT cũng được hưởng lợi từ đợt phát hành Brave Browser phiên bản mới nhất, đem lại tốc độ tải trang nhanh hơn 22% và một vài cải tiến khác. Trong khi điều này có thể là nguyên do của đợt tăng giá gần đây, thì hoạt động đầu cơ vào danh sách niêm yết tiềm năng trên sàn Coinbase cũng có đóng góp một phần không nhỏ.


  Nhìn chung, thị trường tiền điện tử đã trải qua một đợt tăng giá tốt đẹp trong tuần qua. Và AltDex 100 Cryptocurrency Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho tiền điện tử và tiền mã hóa vốn-lớn, chú ý là không bao gồm stablecoin, hiện đang ở quanh mức 4% so với tuần trước.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash