Công ty có trụ sở tại Malta triển khai Stablecoin EURS được hỗ trợ bởi đồng Euro

Xem nhanh nội dung

  Stasis - nền tảng tài chính Tokenization gần đây đã công bố sự ra mắt của EURS, một stablecoin mới được xây dựng trên tiêu chuẩn EIP-20 của mạng Ethereum theo đồng Euro, có tỉ lệ 1:1.

  Xem thêm:


  Sự ra đời của stablecoin EURS theo Euro tỉ lệ 1:1

  Hành động này được mong đợi sau sự thành công vang dội mà công ty chuyên về USDT với đồng USD đã đạt được sự ổn định tài chính. Những tranh cãi và không thực sự tin tưởng vẫn xoay quanh USDT, một stablecoin nổi tiếng nhất, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi EURS được xem là giải pháp thay thế mới đang nổi lên để đạt được một vị trí trong cộng đồng.

  Theo báo cáo của công ty, hiện tại Token EURS chỉ có thể được giao dịch tại sàn giao dịch DSX, có trụ sở tại London. Theo dự đoán chính thức, khối lượng giao dịch đạt khoảng 500 triệu đô la vào cuối năm nay.

  Nhóm phát triển Stasis cũng thông báo rằng họ đang làm việc chăm chỉ để có được giấy phép để thực hiện việc sử dụng nó ở Malta.

  Luật pháp của Malta giúp nó trở thành một trong số ít các quốc gia trên thế giới có khung pháp lý được thiết kế hoàn hảo để vượt qua mọi khoảng trống pháp lý trong vấn đề này.

  Silvio Schembri - một chính trị gia Malta cam kết thúc đẩy việc chấp nhận tiền điện tử trong nước, và nhận xét rằng Malta là một cánh cửa mở cho bất kỳ dự án Blockchain nào hoạt động trong đất nước này.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex. Chúc các bạn có thêm nhiều lựa chọn cho quá trình đầu tư của mình. Đừng quên bình chọn 5 sao cho chúng tôi nhé.

  Hãy truy cập https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật những chủ đề nóng hổi về tin tức tiền ảo, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... 

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!