Crypto.com bắt đầu shipping thẻ MCO Visa tại Singapore

Xem nhanh nội dung

  Crypto.com (MCO), nền tảng thanh toán và tiền điện tử từng biết đến với cái tên Monaco, đã công bố rằng hôm nay họ sẽ bắt đầu shipping thẻ MCO Visa của mình, một loại thẻ trả trước liên kết với ứng dụng ví tiền điện tử di động cùng hãng, đến tất cả người dùng ở Singapore.

  Xem thêm:

  Crypto.com bắt đầu shipping thẻ MCO Visa tại Singapore

  Theo thông báo, thẻ MCO có thiết kế kim loại với tính năng không tính phí theo tháng hoặc năm. Ngoài ra còn có thể rút tiền từ ATM miễn phí, chức năng nhấn-và-thanh-toán, và thậm chí còn có thể sử dụng như thẻ lưu hành nội bộ trong sảnh khách sân bay đối với một số loại thẻ nhất định.


  "Chúng tôi rất biết ơn sự hỗ trợ của tất cả đối tác và cộng đồng của mình. Trong suốt quá trình này, đội ngũ của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực và lao động cực kỳ hăng say để có thể đạt được cột mốc quan trọng này," theo lời Kris Marszalek, đồng-sáng lập và CEO của Crypto.com. "Đây là một bước tiến quan trọng đối với sứ mệnh của chúng tôi trong việc thúc đẩy quá trình chuyển đổi sang tiền điện tử cho toàn thế giới."

  Việc ra mắt thẻ này xuất hiện sau vài tuần khi công ty công bố thêm đồng XRP vào ví MCO của họ, mở rộng danh sách hỗ trợ trước đó bao gồm Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Binance Coin (BNB).

  Tại thời điểm viết bài, MCO đã tăng hơn 18% dựa trên các kênh tin tức, trading tại mức $5.36 USD. Vốn hóa thị trường của dự án trị giá $84.6 triệu USD khiến nó trở thành đồng coin lớn thứ #66 trong AltDex 100 Index (ALT100), một chỉ số chuẩn cho tiền điện tử và tiền mã hóa vốn-lớn.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash