Crypto.com (MCO) thêm XRP vào ứng dụng Ví và Debit Card của nó

Xem nhanh nội dung

  Hôm nay CRYPTO.com (MCO) - nền tảng thanh toán và ứng dụng tiền điện tử trước đây với tên gọi Monaco thông báo họ đã thêm XRP của Ripple vào Ví di động và ứng dụng thẻ ghi nợ của Ripple.

  Xem thêm: Giao dịch XRP "bằng phẳng" hơn sau thông báo khởi chạy XRapid

  XRP được thêm vào ứng dụng Wallet và Debit Card của Crypto.com (MCO)

  Theo thông tin vừa nhận được, nhóm nghiên cứu đã tiết lộ XRP vừa tham gia vào danh sách các đồng coin lớn mạnh như Bitcoin (BTC), Ether (ETH), Litecoin (LTC), Binance Coin (BNB) và MCO trên CRYPTO.com. Bây giờ người dùng có thể mua, bán, gửi, lưu trữ và theo dõi XRP của họ trực tiếp thông qua ứng dụng Wallet.

  "XRP là đồng coin đầu tiên được chúng tôi phát hành trên cơ sở hạ tầng phụ trợ mới , từ đó cho phép chúng tôi thêm đồng coin mới nhanh hơn, cũng như thực hiện rút tiền nhanh hơn, tất cả chúng đều được bảo mật đầy đủ của nền tảng." Kris Marszalek, đồng sáng lập và CEO của Crypto.com cho biết. "Chúng tôi dự định tăng số lượng coin một cách tích cực với mục tiêu nền tảng bao gồm tất cả các đồng tiền điện tử quan trọng."

  XRP hiện đang xếp hạng 3 và MCO xếp hạng 80 trong chỉ số AltDex 100 (ALT100).


  Cám ơn các bạn đã theo dõi tin tức của https://thitruongcoin.vn -  Chúc các bạn có bước đi thành công và hạnh phúc. Đừng quên truy cập website hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review, tin tức trâu đào và biến động thị trường tiền điện tử, v..v...

  MeoHeo