Cùng chờ đón phiên bản nâng cấp của Tron (TRX) Virtual Machine vào ngày 30/07 tới!

Xem nhanh nội dung

  Dự kiến một phiên bản nâng cấp của Tron Virtual Machine (TVM) - Máy ảo Tron ​​sẽ được ra mắt vào ngày 30/07/2018. Nó bao gồm những cải thiện về khả năng tiếp cận và an ninh để hỗ trợ hiệu quả trong việc phát triển các hợp đồng thông minh. 

  Xem thêm:

  Trước đó, Tron đã chính thức ra mắt phiên bản thử nghiệm của Tron Virtual Machine vào ngày 25/05/2018. Theo các thông tin "bên lề" thì, TRON sẽ thiết lập một 'lớp trung gian' để chứa các máy ảo cho Ethereum và EOS sau đó.

  Tron Virtual Machine (TVM) - Máy ảo Tron là gì?

  Một máy ảo là một chương trình hoạt động như một máy tính ảo chạy trên hệ điều hành của máy chủ và trình bày phần cứng ảo cho các hệ điều hành khách.


  Máy ảo Tron là một máy ảo hoàn chỉnh nhẹ, Turing. Máy turing là một mô hình toán học của một máy tính giả định sử dụng một bộ quy tắc được thiết lập trước để xác định kết quả từ một tập các biến đầu vào.

  Nó được phát triển cho hệ sinh thái của Tron và nhằm trang bị cho các nhà phát triển với hệ thống Blockchain được xây dựng tùy chỉnh, đó là:

  • Ổn định
  • Có thể mở rộng
  • Đảm bảo
  • Hiệu quả
  • Tiện lợi

  TVM hoạt động như thế nào?


  Lưu đồ của Tron Virtual Machine 

  Công việc của TVM được hiểu như đã đề cập:

  • TVM tương thích với Solidity.
  • Máy ảo xử lý dữ liệu thông qua opcode, tương ứng với xử lý logic trên một máy tính hữu hạn dựa trên stack.
  • TVM dẫn dữ liệu Blockchain và yêu cầu giao diện dữ liệu ngoài thông qua lớp Interoperation.

  Trên Medium, Tron Foundation đã đề cập đến các bản cập nhật mà họ định đưa ra về TVM:

  “Tron đang có kế hoạch tiếp tục tối ưu hóa TVM dựa trên WebAssembly (WASM). WebAssembly, dẫn đầu bởi Apple, Google, Microsoft và Mozzila, được thiết kế để phá vỡ tắc nghẽn của các trình duyệt Web hiện tại và có thể được tạo ra thông qua biên dịch C / C ++ và các ngôn ngữ lập trình khác. ”

  Tại thời điểm viết bài, Tron (TRX) được xếp ở vị trí thứ 11 trên CoinMarketCap và có giá trị thị trường 2,1 tỷ USD với mức giá là $0,033312. Đồng coin đã giảm 7,06% trong 24 giờ qua. Các nhà đầu tư Tron vẫn đang chờ đợi các sự kiện về MainNet và đốt coin.

  Để cập nhật các tin tức tiền ảo mới nhất mỗi ngày thì https://thiruongcoin.vn/ là một website đáng tin cậy và để mua bán Bitcoin an toàn, uy tín tại Việt Nam bạn nên giao dịch ở sàn Kenniex trực tuyến tại https://kenniex.com/ hoặc đến địa chỉ 100A, Yên Thế, P.2, Quận Tân Bình để được hỗ trợ trực tiếp nhé!