Đại học Blockchain đầu tiên trên thế giới sẽ xuất hiện ở Malta

Xem nhanh nội dung

  Một nghiên cứu viên của Oxford dự định khởi động một trường đại học Blockchain. Tổ chức này có khả năng được đặt tại Malta với môi trường pháp lý thuận lợi.

  Xem thêm:

  Đại học Woolf sẽ hoạt động trên công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT)

  Malta có thể xây dựng đại học đầu tiên trên thế giới được hỗ trợ bởi công nghệ Blockchain. Ý tưởng này đến từ Joshua Broggi, một nghiên cứu viên của Oxford. Đại học Woolf, theo như tên gọi của dự án, sẽ hoạt động trên công nghệ sổ kế toán phân tán (DLT) để tự động hóa các quy trình hành chính, duy trì độ bảo mật cao, và tiết kiệm chi phí. Mặc dù nó không phải là một trường đại học trực tuyến, trường sẽ cung cấp cho sinh viên trên khắp thế giới với các hướng dẫn được cá nhân hóa như là giảng dạy bổ sung.


  Trường đại học sẽ thúc đẩy hợp đồng thông minh để xác nhận tham dự và bài tập, cho phép sinh viên trả tiền cho giáo viên bằng token và nhận được tín dụng vi mô.

  Một số giáo sư và giảng viên đã đồng ý cộng tác với tổ chức dựa trên Blockchain này. Hầu hết trong số họ đến từ Vương quốc Anh, từ các trường đại học như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học George Mason và Đại học King’s London. Ngoài ra, còn có một số giáo viên dạy tại Đại học Kyoto và Đại học Leipzig.

  Gần đây, Đại học Oxford cũng vừa cho ra mắt một trung tâm nghiên cứu Blockchain dưới sự dẫn dắt của giáo sư Fellow Bill Roscoe FREng. Trung tâm này nhằm mục đích giúp công nghệ Blockchain được phổ biến rộng rãi hơn thông qua việc tìm cách cải thiện hiệu quả các mô hình khai thác và tin tưởng Blockchain, cũng như xây dựng mô hình riêng tư và ký quỹ mới trong công nghệ.

  Trang https://thitruongcoin.vn/ sẽ luôn mang đến các tin tức tiền điện tử đáng chú ý nhất để giúp bạn có được cái nhìn tổng quan về thị trường và đưa ra quyết định mua bán Bitcoin đúng đắn hơn.

  Tác giả: Aphrodite