Danh sách các nhà bán lẻ chấp nhận mua bán Bitcoin (BTC) với người tiêu dùng

Xem nhanh nội dung

  Chưa rõ về việc bạn có thể sử dụng Bitcoin (BTC) của mình cho những dịch vụ nào? Ở đây chúng ta không nói về việc mua sắm, ăn uống thông thường như các tổ chức lừa đảo tiền ảo mà chúng ta nghe qua tin tức những ngày qua, mà danh sách bên dưới là những tổ chức kinh doanh chính thống đã chấp nhận Bitcoin và các loại cryptocurrency khác từ khách hàng khi muốn sử dụng dịch vụ của họ.


  Mua bán Bitcoin với: Microsoft

  Bạn sẽ không thể mua những dòng sản phẩm lớn như là Xbox hay laptop Surface bằng Bitcoin, nhưng Microsoft có thể chấp nhận Bitcoin đối với một số thứ như trò chơi, phim ảnh và ứng dụng.

  Bạn có thể ký gửi Bitcoin (BTC) vào tài khoản Microsoft của mình và dùng chúng để thực hiện mua bán từ cửa hàng Windows và Xbox (trừ Microsoft Online Store).

  Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng Microsoft chưa hỗ trợ hoàn trả khi bạn ký gửi Bitcoin vào tài khoản của mình.


  Mua bán Bitcoin với: Expedia

  Thông qua Expedia, bạn có thể đặt phòng khách sạn với Bitcoin. Coinbase chính là sàn giao dịch mua bán Bitcoin cho Expedia, hay nói cách khác, Coinbase chính là "PayPal" cho Bitcoin ở đây.

  Expedia đã chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin từ năm 2014 – và rất có thể một ngày không xa chúng ta có thể đặt vé máy bay, tour du lịch với cryptocurrency.


  Mua bán Bitcoin với: Overstock.com

  Overstock.com là một kênh bán hàng online khá hoành tráng với hàng loạt nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ nội thất đến quần áo đến chăm sóc thú cưng. Và Overstock.com cũng là một trong những cửa hàng đầu tiên chấp nhận hình thức mua bán Bitcoin, và bạn có thể dùng Bitcoin để mua gần như tất cả mọi thứ trên website.

  Không chỉ vậy, Overstock.com còn chấp nhận Ethereum (ETH), Litecon (LTC), Dash, Monero (XMR), và Bitcoin Cash (BCH).


  Mua bán Bitcoin với: Shopify

  Shopify là một nền tảng thương mại điện tử (e-commerce) nơi mà các con buôn có thể tạo lập cửa hàng online của riêng họ, tương tự như Etsy. Và tất cả các con buôn Shopify đều có thể chấp nhận Bitcoin là một phương thức thanh toán khi khách hàng muốn mua sản phẩm của họ.

  Tuy nhiên, không phải tất cả con buôn Shopify lựa chọn kích hoạt tính năng này. Bạn sẽ phải xác nhận việc này với từng nhà bán lẻ riêng biệt.  Bạn còn có nhà bán lẻ chấp nhận mua bán Bitcoin yêu thích nào cho riêng mình không? Hãy chia sẻ thêm cho mọi người cùng biết ở phần bình luận bên dưới nhé!

  ——————————————

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý xin hãy gửi bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ và cải thiện chất lượng nội dung ngày một tốt hơn.