Đào Bitcoin, Cày Bitcoin là gì? Hướng dẫn cách đào và kiếm Bitcoin miễn phí (free)

Xem nhanh nội dung

  Đào Bitcoin là gì? Cày Bitcoin là gì? Hướng dẫn cách đào và kiếm Bitcoin miễn phí. Tất cả những thông tin trên sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ bằng bài viết dưới đây. Tham khảo ngay nhé!


  Lưu ý: Các trang đào bitcoin dạng online tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, cũng như bị scam rất nhiều. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nạp tiền và đầu tư. Chúng tôi chỉ giới thiệu một số trang tiêu biểu và nổi tiếng hiện nay. Nhưng không khuyên các bạn đầu tư vào lĩnh vực này. Hãy tìm hiểu kĩ các rủi ro trước khi nạp tiền vào đầu tư. 

  Nếu thật sự muốn đào Bitcoin hãy tìm hiểu và đầu tư mua máy đào Bitcoin. Tìm hiểu thêm về trâu xanh, trâu đỏ, ASIC để quản lý được tài sản của mình. Không nên đầu tư vào các dạng đào Bitcoin online.


  Xem Thêm: 

  Đào Bitcoin (BTC) là gì?

  Đào Bitcoin hay còn được gọi là khai thác Bitcoin không còn quá xa lạ trên thị trường tiền điện tử. Đây được hiểu là một quá trình xử lý và xác nhận thanh toán nhanh chóng trên hệ thống mạng lưới Bitcoin bằng việc sử dụng máy tính để dò tìm BTC. Đây là thao tác mà nhiều người áp dụng hiện nay nhằm mục đích kiếm được BTC miễn phí. 


  Đào Bitcoin được thực hiện bởi một ứng dụng mà bất cứ ai muốn đào Bitcoin cũng có thể sử dụng để cài đặt trên máy tính của mình. Hiện nay, một số công ty lớn trên thế giới đã tạo ra phần cứng dành riêng cho việc khai thác và cày Bitcoin để có thể hỗ trợ quá trình tạo khối và xử lý giao dịch nhanh hơn đáng kể nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng tiến hành đào Bitcoin dễ dàng hơn.

  Qua đó, góp phần tăng tính hiệu quả hơn là việc sử dụng hình thức cày Bitcoin thông thường. Để xác nhận giao dịch và gắn kết vào chuỗi Blockchain, các máy cày Bitcoin chuyên dụng phải giải được những bài toán học mật mã đặc biệt phức tạp. 

  Đào Bitcoin như thế nào?

  Như đã giới thiệu ở trên, đào Bitcoin là quá trình sử dụng máy tính để dò tìm Bitcoin. Bạn sẽ phải cần đến một dàn máy tính với cấu hình cực mạnh và được cài đặt phần mềm đào trước đó. Sau đó bạn cho phần mềm cấu hình vừa được cài đặt chạy thì quá trình đào Bitcoin sẽ tự động diễn ra giúp bạn kiếm được BTC miễn phí sau khoảng thời gian đào nhất định.

  Lý thuyết căn bản về đào Bitcoin?

  Đào Bitcoin sẽ trở nên rất phức tạp nếu người đào không nắm được lý thuyết và nguyên lý hoạt động của nó. Đào Bitcoin có lý thuyết căn bản được thực hiện bởi các mạng phân quyền của các cá nhân, hoạt động độc lập hoặc trong các nhóm lớn. Một thợ đào cá nhân được biết đến như là một “nút” (node). Có hai mục đích của việc đào: một là để tạo ra nhiều đồng tiền hơn, hai là để xác nhận tính hợp lệ của các giao dịch sử dụng tiền trong lưu thông.

  Ai có thể đào được Bitcoin?

  Đào Bitcoin là một thao tác mà bất cứ ai cũng có thể tiến hành đào đươcn nếu bạn nắm được đầy đủ thông tin và kiến thức về lĩnh vực này. Bởi vì Bitcoin thực sự rất phức tạp, nhất là về mặt kỹ thuật cũng như các thuật toán được đề ra nên bạn phải cân nhắc kỹ trước khi tham gia đầu tư đào BTC. Chính vì vậy, chúng tôi không đưa ra bất cứ khuyến khích gì về việc bạn có nên hay không nên đào Bitcoin. Tất cả những thông tin trên đều mang tính chất tham khảo, còn quyết định tùy thuộc vào người chơi. 


  Hướng dẫn cách đào Bitcoin miễn phí (free)

  Sẽ có rất nhiều cách để bạn kiếm được BTC mà không phải bỏ ra vốn đầu tư nhiều. Với những người mới bắt đầu đào Bitcoin, tâm lý sợ lỗ là điều dễ dàng nhận thấy. Vì vậy, hầu hết người dùng đều chọn phương pháp đào Bitcoin không phải bỏ số vốn quá lớn với những phương pháp đào đơn giản hơn rất nhiều. 

  Tạo Ví Bitcoin

  Đầu tiên, bạn cần tạo Ví Bitcoin để có thể nhận và chuyển Bitcoin online sau khi đào xong. Thao tác tạo ví Bitcoin cũng vô cùng đơn giản mà bất cứ ai cũng có thể tự tạo cho mình một địa chỉ ví. Bạn có thể tham khảo theo link bên dưới:

  Ví Bitcoin (BTC) là gì? Ví tiền điện tử - tiền ảo là gì? Cách tạo ví Bitcoin

  Sau khi đã có địa chỉ ví Bitcoin, bạn có thể chọn cho mình một phương pháp đào Bitcoin miễn phí phù hợp nhất để tiến hành đào. Tham khảo một số hướng dẫn bên dưới từ chúng tôi. 

  Chơi game để kiếm Bitcoin

  Đây là phương pháp kiếm BTC thông dụng và được sử dụng nhiều hiện nay. Bạn không cần phải bỏ vốn hay làm gì,  chỉ cần tải về các app trò chơi sau đó thực hiện theo hướng dẫn để kiếm Bitcoin. Hiện một số app thường được sử dụng từ các trang như Free Bitco.in, BTCclicks.com... 

  Kiếm Bitcoin thông qua các trang đào Bitcoin free (miễn phí)

  Hoặc bạn có thể kiếm Bitcoin bằng cách thông qua các trang đào Bitcoin miễn phí. Công việc của bạn đơn giả là chỉ tạo một cái ví Bitcoin trên Blockchain.info, sau đó truy cập vào các website đào Bitcoin miễn phí rồi nhập địa chỉ ví của bạn vào để tiến hành nhận Bitcoin. Số lượng Bitcoin nhận được nhiều hay ít phụ thuộc vào website đó cho bạn nhận nhiều hay ít và thời gian reset của mỗi trang.

  Các bước đơn giản để đào Bitcoin miễn phí nhanh nhất

  Bước 1: Đăng ký và tạo một tài khoản ví Bitcoin như hướng dẫn ở trên

  Bước 2: Bạn truy cập vào từng trang web cho đào Bitcoin miễn phí, sau đó tiến hành đào.

  Bước 3: Khi đã có ví bitcoin tạo ở bước trên bạn chỉ cần nhập địa chỉ ví (Nó có dạng 14gBgzsoYFoHYaxBDvBu1eQ84w9YVc4Rn4) để tiến hành nhận bitcoin miễn phí. 

  Bước 4: Sau khi bạn đào được một lượng Bitcoin nhất định sẽ rút được Bitcoin về ví của mình, với số tiền tối thiểu để được rút theo quy định từng trang.

  Xem Thêm: Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng Laptop

  Hy vọng với những thông tin trên có thể giúp bạn hiểu được khái niệm cũng như quy trình đào Bitcoin cũng như các phương pháp đào hiệu quả. Hãy truy cập https://thitruongcoin.vn để cập nhật tin tức mới nhất hằng ngày.