Đào Bitcoin trên nền tảng đám mây là gì? Cách đào tiền ảo trên đám mây

Xem nhanh nội dung

  Bài viết dưới đầy của chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ thông tin về đào Bitcoin trên nền tảng đám mây là gì? Cách đào tiền ảo trên đám mây. Hy vọng có thể giúp ích được bạn đọc khi có nhu cầu. Tham khảo ngay sau đây.

  Xem Thêm:

  Đào Bitcoin trên nền tảng đám mây là gì?

  Đào Bitcoin trên nền tảng đám mây là phương pháp cho phép người dùng mua công suất đào tiền ảo của các phần cứng tại các trung tâm dữ liệu.

  Hiện nay, con số thống kê cho thấy Hashflare và Genesis Mining chính là hai công ty khai thác đã cung cấp các hợp đồng đào bitcoin trong vài năm gần đây và được nhiều thợ đào lựa chọn sử dụng.

  Với cách này, thợ đào có thể áp dụng để kiếm được Bitcoin mà không cần phải cần đến sự hỗ trợ của phần cứng đào Bitcoin, phần mềm đào Bitcoin, điện, băng thông hay các vấn đề ngoại tuyến khác.

  Ngoài ra, nền tảng đào Bitcoin này còn giúp người dùng có thể mua được sản lượng năng lực khai thác Bitcoin từ phần cứng đào Bitcoin được đặt lại các trung tâm dữ liệu từ xa.


  Khi đó, tất cả các công đoạn đào Bitcoin đều được thực hiện từ xa trên nền tảng đám mây. Điều này giúp người sở hữu hợp đồng không cần phải xử lý bất kỳ vấn đề phiền hà nào thường gặp phải khi đào Bitcoin thông thường như điện, các vấn đề hosting, độ nóng máy, cài đặt phần mềm hoặc khắc phục các vấn đề.

  Ưu và nhược điểm của việc đào Bitcoin trên nền tảng đám mây

  Ưu điểm

  • Không lo nhiệt độ tăng quá mức
  • Yên tĩnh vì không có tiếng quạt quay ồn ào liên tục
  • Không tốn tiền điện
  • Không phải tìm cách bán thiết bị Bitcoin khi việc đào Bitcoin không còn mang lại lợi nhuận nữa
  • Không gặp vấn đề về thông gió với các thiết bị tỏa hơi nóng
  • Không cần đặt trước phần cứng đào Bitcoin, không lo phần cứng bị các nhà cung cấp thiết bị giao hàng chậm trễ

  Nhược điểm

  • Dễ dàng tồn tại tình trạng gian lận
  • Các công ty khai thác thường không có giấy chứng nhận và không có cơ sở khai thác minh bạch
  • Lợi nhuận thấp hơn do phải chi trả nhiều khoản chi phí khác nhau
  • Người dùng không thể sở hữu phần cứng đào Bitcoin cũng như không thể thay đổi phần mề đào Bitcoin.

  Một số dịch vụ khai thác Bitcoin bằng đám mây tốt nhất

  Dưới đây chỉ là một số dịch vụ mang tính chất tham khảo vì chúng tôi không cam kết tất cả đều an toàn và không xảy ra tình trạng gian lận. Bạn đọc có thể tìm hiểu thông tin và đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho mình. 

  Đánh giá Hashflare

  Hashflare cung cấp các hợp đồng đào Bitcoin qua máy chủ SHA-256 và người dùng có thể kiếm được nhiều lợi nhuận hơn qua việc đào Bitcoin trên SHA-256 và lợi nhuận sẽ được tự động thanh toán vào ví Bitcoin. Khách hàng phải mua ít nhất 10 GH/s.

  Đánh giá Genesis Mining

  Genesis Mining là nhà cung cấp dịch vụ đào scrypt (bộ nhớ cứng chức năng) và Bitcoin trên đám mây lớn nhất. Genesis Mining cung cấp 3 gói đào Bitcoin trên đám mây với giá cả hợp lý. Ngoài ra còn có các hợp đồng đào Zcash

  Đánh giá Hashing 24

  Hashing24 tham gia vào ngành khai thác Bitcoin từ năm 2012. Họ có cơ sở đặt tại Iceland và Georgia. Họ sử dụng những con chip ASIS từ BitFury đạt công năng và hiệu quả tối đa.

  Đánh giá Minex

  Minex là một trang aggregator (tập hợp thông tin) mang tính sáng tạo từ các dự án blockchain (chuỗi các khối dữ liệu) được trình bày theo định dạng game mô phỏng kinh tế. Người dùng mua các Cloudpack, sau đó sử dụng các Cloudpack này để xây dựng chỉ số từ các bộ chọn trước gồm các nông trại, đợt quay xổ số, sòng bài đào trên đám mây, các thị trường thực tế và nhiều phương thức khác.

  Đánh giá Minergate

  Cung cấp cả dịch vụ mỏ đào Bitcoin thông thường (pool mining), đào hợp nhất (merged mining) và đào trên đám mây (cloud mining).

  Đánh giá Hashnest

  Hashnest được vận hành bởi Bitmain - công ty sản xuất dòng máy đào Bitcoin Antminer. HashNest hiện có hơn 600 máy Antminer S7 cho thuê. Bạn có thể xem mức giá mới nhất và số máy trống trên trang web của Hashnest. Tại thời điểm viết bài này, hash rate của của một máy Antminer S7 có thể được thuê với giá $1.200.

  Đánh giá Bitcoin Cloud Mining

  Hiện tại tất cả hợp đồng Bitcoin Cloud Mining đã được bán hết.

  Đánh giá NiceHash

  NiceHash là dịch vụ duy nhất sử dụng sổ đặt hàng để ghép nối giữa người mua và người bán hợp đồng đào Bitcoin. Truy cập trang web của NiceHash để biết mức giá mới nhất.

  Đánh giá Eobot

  Bắt đầu đào Bitcoin trên đám mây chỉ với $10. Eobot tuyên bố khách hàng có thể thu hồi vốn trong vòng 14 tháng.

  Đánh giá MineOnCloud

  MineOnCloud hiện có công suất đào khoảng 35 TH/s từ các thiết bị đào cho thuê trên đám mây. Còn một số máy đào cho thuê, bao gồm các máy AntMine S4 và S5.

  Với những thông tin trên, hy vọng sẽ giúp bạn đọc có được đầy đủ thông tin về hình thức đào Bitcoin bằng đám mây để áp dụng khi có nhu cầu.

  Cám ơn bạn đã theo dõi bài viết của https://thitruongcoin.vn  – Hãy truy cập vào website thường xuyên để cập nhật tin tức tiền ảo mới nhất, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... Chúc bạn đầu tư thành công!

  Tường Vi