Đào Multi-pool là gì?

Xem nhanh nội dung

  Bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một hình thức đào đang được chú ý khá nhiều hiện nay, đó chính là đào Multi-pool. Hãy cùng theo dõi thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

  Xem thêm:  Tìm hiểu về đào Multi-pool

  Đào Multipool là quá trình chuyển đổi và đào các đồng tiền mã hóa đạt lợi nhuận cao nhất tại đúng thời điểm. 

  Những thợ đào sẽ tính đến sức mạnh khai thác mạng tiền điện tử và tỷ giá hối đoái. Sau đó, họ sẽ bán đồng coin khai thác được trở lại vào Bitcoin để làm giảm giá đồng tiền Crypto mà họ vừa khai thác.

  Một Multi-pool sẽ có một loại tiền điện tử đặc biệt - cho phép tạo ra tổng công suất khai thác đạt 10GH. Sau đó, họ sẽ tính toán sức mạnh hash power, giả định là 90GH. Vì vậy họ có xác suất khai thác 90% khối nếu họ tăng tỷ lệ hash power của đồng tiền mã hóa lên 100GH. Sau đó, họ tính toán tiền thưởng tiền điện tử đặc biệt cho mỗi khối và tỷ lệ chuyển đổi theo loại tiền tệ cơ sở mà họ đang hoạt động.

  Một yếu tố khác cần được tính đến là mức độ khó khăn được thiết lập và mức độ nhanh chóng và mức độ điều chỉnh. Khó khăn có thể được điều chỉnh theo nhiều cách khác nhau, mỗi khối sử dụng Kimoto Gravity tốt, hoặc ngay lập tức sử dụng digishield.

  Trong trường hợp của Bitcoin, độ khó của mỗi Block được điều chỉnh 2 tuần một lần, hoặc 2016 Block, với thời gian chặn trung bình là 10 phút - khi đồng tiền mã hóa không có digishield hoặc điều chỉnh Block thường xuyên, và có mạng lưới hashing power thấp, những thợ đào Multipool có thể tăng mạng lưới hashing power và nhanh chóng chiếm quyền kiểm soát pool và giảm thời gian Block.

  Vì vậy, trong trường hợp giả định, thời gian chặn sẽ từ 10 phút lên 1 phút cho đến khi có sự tái điều chỉnh độ khó, tăng nguồn cung trong khoảng thời gian đó gấp 10 lần.

  Điều này có nghĩa là một máy chủ lưu trữ toàn bộ tiền điện tử đó được tạo ra, nếu người khai thác quyết định bán, và được bán phá giá trên thị trường. Điều này đôi khi không có tác dụng với thợ đào mutipool vì lợi tức quá mức có thể ảnh hưởng đến việc định giá chung vào đồng tiền cơ bản của họ.

  Vì vậy, tất cả các thợ mỏ đào multipool có thể nhanh chóng kiểm soát một mạng lưới bảo mật, tăng thời gian mỗi Block tùy thuộc vào các thuật toán điều chỉnh độ khó, và khai thác một khối lượng lớn các Block trong một thời gian ngắn.

  Digibyte và Dogecoin đều triển khai Digishield ngay lập tức để làm tăng độ khó khi các thợ mỏ đa khi tham gia mạng của họ. Các loại tiền điện tử khác cũng đã áp dụng các biện pháp để giảm biến động trong thời gian chặn, khó khăn và mạng lưới hashing power.

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết của Kenniex. Hi vọng chúng tôi vừa cung cấp đến mọi người tin tức bổ ích, có sức hút đối với giới đầu tư.

  Hãy truy cập webite https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật những chủ đề nóng hổi về tin tức Bitcoin 24h, chia sẻ thông tin ICO Review và hướng dẫn chi tiết, cụ thể về các công cụ đào coin, máy đào, trâu đào, v..v... 

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư đại thành công!