Decentraland Coin (MANA) là gì? Thông tin về đồng Decentraland Coin (MANA)? Cách mua bán giao dịch Decentraland Coin (MANA)?

Xem nhanh nội dung

  Nhà đầu tư tài ba là người biết chớp lấy mọi cơ hội đầu tư trên thị trường tiền điện tử. Vậy bạn có quan tâm đến đồng Decentraland không? Đây là một đồng coin mang lại lợi nhuận khủng nếu biết nắm bắt thời cơ đúng lúc. Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc Decentraland là gì và cách mua bán đồng Decentraland coin tại các sàn giao dịch hiện nay.

  Xem thêm:


  Decentraland (MANA coin) là gì? Tìm hiểu đồng MANA coin

  Decentraland (hay còn gọi là MANA coin) là một nền tảng thực tế ảo được hỗ trợ bởi Ethereum. Nó cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để khám phá, ví dụ như có thể mua đất qua Etheruem Blockchain và có quyền sở hữu đầy đủ.

  Mục tiêu của việc tạo ra đồng coin này chính là cung cấp nhiều cơ hội cho bạn khám phá mảnh đất vũ trụ, bạn có quyền kiểm soát chính mảnh đất mình mua, tùy ý sử dụng, kinh doanh trong thế giới ảo 360 độ.

  Giá của Decentraland hôm nay ngày 26/7/2018

  • Decentraland đang đứng vị trí thứ 72 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 Decentraland tương đương 0,134334 USD, tăng 2,18% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số Decentraland hiện có trên thế giới là 2.644.403.343 MANA
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 141.069.710 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 9.767.430 USD và tổng số MANA  đã khai thác là 1.050.141.509 MANA

  Đội ngũ phát triển dự án Decentraland

  Nhóm phát triển dự án Decentraland được công khai rõ ràng trên trang chủ bao gồm các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ.


  • Ari Meilich: Là trưởng dự án Decentraland, ông từng học đại học Buenos Aires
  • Esteban Ordano: Đảm nhận nhiệm vụ lãnh đạo công nghệ cho nền tảng MANA. Cùng với Ari Meilich là những nhà sáng lập ra Streamium và Bitcore

  Ngoài ra còn có ban cố vấn bao gồm:


  • Xiaolai Li: Nhà sáng lập INBlockchain
  • Jake Brukhman: nhà sáng lập CoinFund
  • Luis Cuende: Quản lý dự án Aragon
  • Còn một số cái tên tiêu biểu như Diego Doval, Giotto De Filipi

  Cách thức hoạt động của Decentraland coin

  Đồng Decentraland hoạt động dựa trên công nghệ Blockchain. Do đó mọi hoạt động của MANA hoàn toàn do người dùng quyết định. Họ có thể mua sắm đất đai, lái xe, học tập, v..v... trên nền tảng này. Việc sử dụng các mảnh đất trên Mana này có giá trị vĩnh viễn. Bạn thả sức sáng tạo nội dung trên phần đất mà không lo ngại gì.

  Cấu trúc của đồng Decentraland

  Giao thức của Decentraland có ba lớp:

  • Consensus layer: Theo dõi quyền sở hữu đất và nội dung thông qua hợp đồng thông minh Ethereum.
  • Land content layer: Sử dụng hệ thống phân phối phi tập trung để hiển thị nội dung trong thế giới ảo.
  • Real-time layer: Cung cấp các kết nối ngang hàng để người dùng tương tác với nhau.

  Cách tạo ví lưu trữ Decentraland coin

  MANA coin hoạt động trên nền tảng Ethereum ERC 2.0, vì vậy các bạn có thể lưu trữ MANA trên các ví như MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR, Ethereum Wallet, v..v...

  Ngoài ra bạn có thể cất giữ nó trực tiếp trên ví tiền điện tử của sàn giao dịch nếu các bạn muốn lưu trữ ngắn hạn hoặc trade coin thường xuyên. Tuy nhiên việc này sẽ không đảm bảo an toàn cao bằng các ví kể trên.

  Tại sao nên sở hữu Decentraland coin

  Có rất nhiều lí do để bạn nắm giữ MANA coin, cụ thể như:

  • Thuộc sở hữu toàn quyền của người dùng

  Người sử dụng Decentraland có toàn quyền kiểm soát tất cả nội dung đất đai mà họ sở hữu và có quyền giữ tất cả số tiền thu được mà họ tạo ra từ những người dùng khác. Điều này giúp người dùng hưởng lợi từ việc bán đất của họ hoặc từ bất cứ doanh nghiệp nào họ chọn để xây dựng.

  • Sử dụng công nghệ Blockchain

  Công nghệ Blockchain là tương lai của thế giới kỹ thuật số. Decentraland sử dụng công nghệ Blockchain đảm bảo rằng bạn có một sự trải nghiệm tuyệt vời.


  Có nên mua Decentraland không?

  Từ những thông tin bổ ích chúng tôi vừa nêu ở trên hi vọng bạn đã có được định hướng riêng của bản thân mình. Trước khi đầu tư vào một dự án nào nên có sự xem xét cẩn thận cũng như có chiến lược đầu tư lâu dài. Đừng nghe theo bất cứ ai hay những tin đồn vô căn cứ xuất hiện trên thị trường Crypto.

  Chúng tôi không khuyến khích hay chịu trách nhiệm mọi trường hợp đầu tư gây ra thua lỗ, thất bại. Hãy bình tĩnh và sáng suốt trong mọi cuộc đua nhé.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Decentraland Coin đơn giản và an toàn nhất

  Tại thời điểm này, MANA đang được trao đổi chủ yếu với các đồng coin BTC, ETH, USDT tại các sàn giao dịch lớn nhỏ như OKEx, Binance, Bittrex, v..v...


  Bạn có thể mua 3 đồng coin này ở rất nhiều sàn giao dịch ở Việt Nam và thế giới và sử dụng nó để trao đổi lấy MANA tại sàn có hỗ trợ.

  Một địa chỉ mua Bitcoin giá rẻ, uy tín nhất thị trường Việt Nam hiện nay đó chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex. Được thành lập vào tháng 5/2018 và có trụ sở giao dịch trực tiếp tại thành phố Hồ Chí Minh với các ưu điểm cụ thể như sau:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp các bạn tăng cường kiến thức trong thị trường tiền ảo đầy rẫy thử thách này. Đừng quên bình chọn 5 sao cho sự nỗ lực của chúng tôi nhé.

  Đừng quên truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng biến động thị trường tiền điện tử nhanh chóng và chính xác.

                                                                                                                                                       MeoHeo