Decred Coin (DCR) là gì ? Tìm hiểu về đồng Decred Coin (DCR)? Cách mua bán giao dịch Decred Coin (DCR) hiện nay?

Xem nhanh nội dung


  Decred Coin (hay còn gọi là DCR) là một cryptocurrency có mã nguồn mở với hệ thống dựa vào tích hợp blockchain. Mục đích Decred Coin được tạo ra nhằm tạo sự cân bằng cho thợ mỏ và cử tri. Đây là đồng coin mới mẻ, tăng trưởng mạnh vào đầu năm nay. Cùng tìm hiểu về đồng coin này nhé.

  Decred Coin (DCR) là gì? Sự ra đời của Decred Coin (DCR)?

  Decred Coin (hay còn gọi là DCR) là một cryptocurrency có mã nguồn mở với hệ thống dựa vào tích hợp blockchain nhằm tạo ra hệ thống proof-of-work và proof-of-stake nhằm tạo ý tưởng mạnh mẽ.

  Decred Coin ra đời vào năm 2013 và được phát triển vào năm 2014, mở rộng và hoạt động đến ngày nay. Người thành lập nên đồng coin này là Jake Yocom-Piatt với vốn hóa thị trường trên 634 triệu USD trở thành 50 đồng coin mạnh mẽ nhất hiện nay.

  Giá Decred Coin (DCR) hôm nay (14/3/2018)

  $61.0912 (2.54%) 

  1 DCR = 0.0066019100 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 DCR = ~1,392,574 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $423,375,854

  Thanh khoản (24h) $548,610

  Tổng DCR hiện có 6,930,227 DCR

  Hành trình của Decred Coin (DCR) ? Có nên đầu tư vào Decred Coin (DCR)?

  Decred Coin là một đồng tiền ảo mới mẻ được tạo ra nhằm tạo sự cân bằng giữa thợ mỏ và cử tri. Từ khi thành lập đến nay, Decred Coin đã đạt được những giá trị lớn với mức tăng trưởng mạnh mẽ, góp mặt vào 50 đồng coin lớn nhất hiện nay trên thị trường coinmarrket. 

  Decred Coin là đồng coin tiềm năng, sức tăng trưởng của nó hiện nay đang thu hút đông đảo sự chú ý của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư. Vì vậy nếu có ý định đầu tư vào Decred Coin là một điều hoàn toàn đúng đắn và có hy vọng trong tương lai.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Decred Coin (DCR) đơn giản và an toàn nhất

  Để thực hiện được các giao dịch Decred Coin bạn cần có ví Decred. Nếu cần hỗ trợ về điều này, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn chặt chẽ nhất.

  Ngoài ra bạn còn có thể mua bán nó trên sàn giao dịch bitcoin https://kenniex.com/, cung cấp tin tức Bitcoin và mua bán Bitcoin . Hy vọng có thể giúp ích cho bạn trong việc mua bán, trao đổi tiền điện tử.

  Chúc các bạn thành công.