Điểm tin crypto ngày 02/08/2018: SEC chấp thuận các quy tắc dự thảo cho ICO, tiền điện tử

Xem nhanh nội dung

  SEC chấp thuận các quy tắc dự thảo cho ICO, tiền điện tử

  Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch cho biết họ đã thông qua các quy định dự thảo cho các ICO sẽ mở đường cho việc bán những loại tiền điện tử hợp pháp tại Philippines.


  Emilio Aquino - Chủ tịch của SEC cho biết, dự thảo sẽ được đăng trên trang web của SEC để nhận xét công khai và sẽ được xem xét khi các quy tắc thực tế được thực hiện, 

  Aquino cũng nói thêm rằng quy định "riêng biệt" sẽ được đặt cho việc bán token hoặc tiền điện tử do các công ty phát hành nhằm mục đích gây quỹ.

  Coinbase thêm Bảng Anh cho người sử dụng tiền mã hóa ở Anh

  Sàn giao dịch Bitcoin Coinbase hiện đang cung cấp nạp và rút tiền bằng đồng Bảng Anh (GBP). Theo Giám đốc điều hành Coinbase của Anh Zeeshan Feroz, bộ phận giao dịch của sàn tại Vương Quốc Anh sẽ cung cấp các khoản nạp và rút tiền trong cùng ngày từ nền tảng, cho phép chuyển khoản xảy ra gần như ngay lập tức.


  Khách hàng sẽ có thể gửi tiền và rút đồng bảng Anh và sử dụng nó để trực tiếp mua và bán tiền điện tử. Khách hàng sẽ không chỉ được hưởng lợi từ tốc độ tăng, mà còn giảm chi phí.

  Việc triển khai hệ thống mới này đang diễn ra. Một số khách hàng đã có quyền truy cập vào ví GBP và tất cả khách hàng ở Vương quốc Anh sẽ nhận được quyền truy cập trong vài tuần tới.

  BitMart sẽ mở chương trình miễn phí niêm yết

  BitMart Exchange, một nền tảng giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu, sẽ sớm mở một thị trường niêm yết cộng đồng mới cho token tiện ích của họ, BMX. Các dự án sẽ có thể nhận được khoản đầu tư từ những người ủng hộ dưới dạng BMX và sử dụng nó để liệt kê các token của họ trên BitMart Exchange như một cặp giao dịch cho BMX. 


  Tất cả các khoản phí giao dịch từ thị trường BMX sẽ được chuyển trực tiếp đến những người dùng đã hỗ trợ dự án. Khi dự án đã chứng minh thành công trên thị trường BMX, nó sẽ được xem xét để niêm yết trên thị trường BitMart của BTC và ETH mà không có phí niêm yết.

  Ngoài ra, trong ngày 02/08/2018 còn có một số tin tức tiền ảo đáng chú ý sau:

  • IOHK - doanh nghiệp chuyên cung cấp các giải pháp về tài chính dựa trên Blockchain - đã ra mắt Testnet hợp đồng thông minh thứ hai của Cardano có tên gọi là IELE vào ngày 30/07/2018. IELE cung cấp cơ sở hạ tầng tài chính an toàn và hiệu quả cho người dùng dưới dạng máy ảo được thiết kế để thực thi các hợp đồng thông minh trên Blockchain Cardano.
  • Roger Ver công khai xin lỗi vì những tuyên bố của ông về chức năng đóng băng có thể được thực hiện trên XRP Ledger. Ông thừa nhận mình đã bị lừa bởi các tin tức giả mạo và cảm ơn David Schwartz (CTO của Ripple) đã làm sáng tỏ mọi nghi ngờ của Ver về vấn đề này. Tại thời điểm viết bài, XRP đang được giao dịch ở mức $0,442108 và đã giảm 0,10% trong 24h qua.
  • Mới đây, Dash đã cộng tác với Phòng thí nghiệm nghiên cứu Blockchain của Đại học bang Arizona để khám phá các thách thức mở rộng quy mô cho chuỗi chặn Dash. Mục tiêu của sự cộng tác 350.000 USD là thảo luận những mối quan ngại chính về mạng lưới tiền điện tử và công nghệ Blockchain cùng xác suất tìm ra giải pháp để tăng khả năng mở rộng giữa các mạng Nakamoto.
  • Một công ty Nhật Bản niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán Tokyo đang cung cấp các khoản vay được bảo đảm bằng ba loại tiền điện tử: BTC, BCH và ETH. Khách hàng có thể vay tới 300 triệu yên (~2,7 triệu USD) với các mức lãi suất khác nhau. 

  Đừng quên truy cập vào https://thitruongcoin.vn/ mỗi ngày để tiếp tục cập nhật các tin tức thị trường mới nhất cùng chúng tôi nhé!