Điểm tin crypto ngày 07/08/2018: XRP (XRP) được chấp nhận bởi Bitcoin Superstore

Xem nhanh nội dung

  XRP (XRP) được chấp nhận bởi Bitcoin Superstore

  Vào ngày 06/08, một nhà bán lẻ trực tuyến tiền điện tử có tên là Bitcoin Superstore đã thông báo rằng, XRP đang được họ chấp nhận như một phương thức thanh toán. Khách hàng hiện có thể mua sắm trên hơn 200.000 cửa hàng trực tuyến thông qua XRP và 5 loại tiền điện tử khác.


  Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ethereum (ETH) và Dash (DASH) đã được sử dụng trong Bitcoin Superstore. Amazon, Walmart, Starbucks và Nike là những thương hiệu nổi tiếng dành cho thẻ quà tặng có sẵn trên Bitcoin Superstore.

  Xem thêm: Tuyên bố của Ripple về XRP - Hoàn toàn không phải là chứng khoán

  Nền tảng giao dịch crypto được tung ra bởi thị trường chứng khoán lớn thứ hai của Đức

  Vào ngày 02/08, một tuyên bố của Boerse Stuttgart Group, nhóm chứng khoán lớn thứ hai của Đức đã tiết lộ rằng họ sẽ mạo hiểm tạo ra một nền tảng ICO. Sau khi thông báo về ứng dụng giao dịch mật mã của họ BISON, đây là liên doanh thứ hai của công ty vào thế giới tiền điện tử. 


  Khuôn khổ này sẽ tạo thuận lợi cho việc tiếp cận thị trường và cho phép giao dịch tiền điện tử đơn giản, được bảo vệ và miễn phí.

  Xem thêm: Ngân hàng Postbank (Đức) thực hiện khảo sát về đầu tư tiền điện tử

  VeChain hợp tác với NTT Docomo trong chương trình: tăng cường dịch vụ dữ liệu

  Vào ngày 05/08, Twitter chính thức của VeChain Foundation đã thông báo rằng VeChain đã được NTT Docomo chọn làm đối tác đầu tiên cho Chương trình Đối tác mở 5G do Docomo, mạng di động lớn nhất Nhật Bản phát hành.


  Mục tiêu của NTT Docomo là cải thiện mức độ dịch vụ dữ liệu hiện tại trong truy xuất nguồn gốc, quản lý chuỗi cung ứng và điện thoại di động cho khách hàng của mình. Chương trình 5G hướng đến cung cấp cho các đối tác từ các lĩnh vực khác nhau như y học, dịch vụ CNTT, bảo hiểm, ô tô... 

  Với sự hợp tác này, VeChain có kế hoạch mang lại lợi ích công nghệ tiên tiến bằng cách sử dụng 5G thông qua tích hợp với NTT Docomo trên VeChainThor Blockchain.

  Xem thêm: Vechain (VEN) là gì? Tìm hiểu về đồng Venchain

  Tron (TRX) cùng đối tác Pornhub phát hành báo cáo hướng dẫn sử dụng

  Vào ngày 06/08, Tron đã thực hiện động thái hỗ trợ vững chắc cho sự hợp tác của mình với trang web giải trí dành cho người lớn hàng đầu, bằng cách phát hành một báo cáo hướng dẫn để nâng cấp các tài khoản của Pornhub bằng các thẻ TRX.


  Báo cáo hướng dẫn này sẽ đảm bảo giao dịch dễ sử dụng và nhanh chóng.

  Ethereum Classic (ETC) đã vượt qua Tron (TRX) và Monero (XMR)

  Ethereum Classic (ETC) đã trở thành một trong những đồng tiền lớn có sự tăng trưởng liên tục trên thị trường. Vào thời điểm thực hiện bài viết, đồng coin đã vượt qua Tron (TRX) và Monero (XMR) về mặt xếp hạng trên CoinMarketCap. Ethereum Classic đang ngự trị ở vị trí thứ 11 với vốn hóa thị trường là 2 tỷ USD và đang giao dịch ở mức 19,39 USD. 


  Đồng coin này gần đây đã được liệt kê trên Robinhood và trở thành đồng tiền thứ 6 được liệt kê trên nền tảng này. Hơn nữa, Coinbase, một trong những nền tảng trao đổi lớn nhất, đã chuẩn bị tất cả các thiết lập để chấp nhận chuyển giao trong nước của ETC vào ngày 07/08.

  Hy vọng rằng các tin tức Bitcoin hôm nay vừa được chúng tôi cập nhật ở trên đã mang đến các thông tin hữu ích cho bạn. Và nếu bạn đang tìm kiếm một sàn giao dịch Bitcoin đáng tin cậy tại Việt Nam thì nên tham khảo qua sàn Kenniex tại địa chỉ https://kenniex.com/.