Điểm tin crypto ngày 10/08/2018: Binance phát hành bản demo của giao dịch phi tập trung

Xem nhanh nội dung

  Binance phát hành bản demo của giao dịch phi tập trung

  CEO của nền tảng giao dịch tiền điện tử Binance - Changpeng Zhao đã công bố một bản demo về giao dịch phi tập trung của nền tảng trong một tweet vào ngày 09/08/2018.


  Trong một video dài sáu phút gắn liền với tweet, Zhao đã trình bày bản demo “bình thường, sớm, trước khi đưa ra” của giao dịch phi tập trung. Giám đốc điều hành cho biết không phải "mong đợi quá nhiều" cho đến bây giờ và nói thêm rằng nó hiện không có một giao diện người dùng đồ họa.

  Giao dịch phi tập trung được ca ngợi là an toàn hơn so với các đối tác tập trung của họ, các nền tảng phi tập trung được thiết lập theo cách thức cho phép người dùng giữ quyền sở hữu đồng coin của họ bằng các khóa riêng. 

  Xem thêm: Binance ra mắt chương trình chiết khấu phí giao dịch theo cấp bậc mới

  Quy định tiền điện tử mới của Thái Lan đã thu hút các ICO và sàn giao dịch

  Thái Lan đang chứng kiến ​​nhu cầu ngày càng tăng về giấy phép từ các ICO và các sàn giao dịch tiền mã hóa, được kích hoạt bởi các quy tắc tài sản kỹ thuật số mới.


  Trích dẫn từ một quan chức cấp cao của cơ quan giám sát tài chính cho biết, có tới 50 đại lý bán token và 20 sàn giao dịch tiền điện tử đã nộp đơn xin giấy phép tại Thái Lan, chưa đầy một tháng sau khi phê duyệt các quy định mới của ICO.

  Tổng thư ký SEC Rapee Sucharitakul giải thích rằng sự quan tâm gia tăng đối với đơn xin giấy phép chính thức được kết nối với khuôn khổ pháp lý mới. Tuy nhiên, việc xử lý tất cả các đơn xin vẫn đang được tiến hành và còn quá sớm để nói có bao nhiêu tổ chức sẽ nhận được giấy phép hoạt động.

  Xem thêm: Quy định điều chỉnh các dự án ICO của Thái Lan có gì mới?

  Ngoài ra, hôm nay, ngày 10/08/2018 còn có một số tin tức tiền ảo nổi bật khác như:

  • Nền tảng trao đổi tiền điện tử ShapeShift gần đây thông báo rằng họ đã mua lại một công ty được gọi là Bitfract. Được biết, Bitfract đã xây dựng một công cụ cho phép người dùng giao dịch Bitcoin với hàng chục tài sản kỹ thuật số khác.
  • Giám đốc Cục Bảo vệ Nhà đầu tư mới được bổ nhiệm của New York - Cynthia Hanawalt - nói rằng cô sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các kế hoạch Ponzi và thay đổi chi phí cho các rủi ro ngày càng tăng liên quan đến giao dịch tiền điện tử. 

  Chúng tôi sẽ tiếp tục gửi đến bạn các tin tức mới nhất trên thị trường tiền điện tử và nếu như bạn muốn mua bán Bitcoin giá rẻ tại Việt Nam thì hãy tham khảo sàn Kenniex nhé!