Điểm tin crypto ngày 13/08/2018: Tron (TRX) giải thích lý do chuyển từ PoS sang DPoS

Xem nhanh nội dung

  Tron (TRX) giải thích lý do chuyển từ PoS sang DPoS

  Vào ngày 11/08, Tron (TRX) trên trang Twitter chính thức của họ đã tweet một bài đăng đề cập đến sự khác biệt giữa Proof of Stake (PoS) và Proof Proof of Stake (DPoS).


  Giao thức Proof of Stake có một lợi thế đáng kể so với Proof of Work về mức tiêu thụ điện ít hơn và sự căng thẳng thấp hơn trên các hệ thống và giao dịch nhanh hơn trên mỗi giây (TPS).

  Những lý do cho việc chuyển từ PoS sang DPoS là rất nhiều:

  • Thứ nhất, trong một hệ thống đồng thuận DPoS, các thành viên cộng đồng nắm giữ nhiều quyền lực hơn hoặc quyền trong mạng
  • Các thành viên cộng đồng sẽ tự quản lý mạng
  • Ít cơ hội hơn cho các hoạt động gian lận khi thành viên có thể giám sát mọi giao dịch diễn ra, không giống như giao thức PoS, nơi một mối đe dọa được phát hiện chỉ sau khi nó diễn ra
  • Giảm chi phí và hiệu quả về mặt tiêu thụ điện
  • Xác thực an toàn hơn vì đại biểu được bầu dựa trên hệ thống dân chủ tán thành
  • Nhà đầu tư có thể quyết định ai sẽ trở thành đại diện siêu thông qua bầu cử dân chủ

  Xem thêm: Tron (TRX) và KuCoin (KCS) vừa hoàn thành mỹ mãn đợt đốt token của mình

  Giá trị vốn hóa thị trường tiền điện tử giảm xuống mức thấp nhất trong khi Bitcoin (BTC) chiếm ưu thế cao nhất trong năm nay

  Thị trường tiền điện tử đã phải đối mặt với một cuộc tắm máu từ đầu tuần này. Thị trường giảm hiện tại được xem là thị trường giảm điểm thứ ba trong năm. Nhiều người cho rằng thông báo của SEC rằng họ sẽ trì hoãn quyết định đến tháng Chín là lý do cho những tác động tiêu cực lớn đến giá Bitcoin (BTC) và Altcoins. Trong khi đó, một số suy đoán đổ lỗi cho cá voi.


  Trước đó ngày hôm nay, sự thống trị của Bitcoin (BTC) trên thị trường đạt mức cao nhất trong năm nay. Bitcoin (BTC) hiện đang chiếm ưu thế hơn 50,93% trên thị trường và dường như đang tăng lên. Mặc dù BTC thống trị đạt mức cao nhất trong năm nay, tổng vốn hóa thị trường đạt mức thấp nhất.

  Tổng giá trị thị trường tiền điện tử hiện tại ước tính khoảng 208,05 tỷ USD. Điều này cho thấy thị trường tiền điện tử đã mất khoảng 20 tỷ USD chỉ trong vài giờ do những con gấu khiến giới hạn thị trường chạm mức thấp nhất mọi thời đại trong năm nay.

  Xem thêm: BitMEX tiếp tục lập kỷ lục hơn 1 triệu giao dịch Bitcoin (BTC)

  Ngoài ra, còn có một số tin tức tiền điện tử đáng chú ý khác như:

  • Ngày 08/08, Ontology (ONT), trên trang Twitter chính thức của họ đã thông báo việc phát hành ví máy tính để bàn chính thức của họ, OWallet v0.8.1. Họ cũng đề cập rằng ví này hỗ trợ cả hệ điều hành Windows và Mac.
  • Chính phủ Ấn Độ đang xem xét tung ra các token tiền mã hóa trong nước. Các token sẽ được sử dụng cho các giao dịch tài chính, với lệnh cấm vẫn có khả năng tiếp tục.
  • Gần đây, Zach Cheah, CEO của Pundi X, trong một cuộc phỏng vấn với Timothy Tam, người đồng sáng lập và CEO của CoinFi, đã thảo luận về việc triển khai hệ thống bán lẻ mới cho các khoản thanh toán tiền điện tử của Pundi X.
  • Ngày 10/08, một nền tảng dịch vụ tài chính của Philippines, Coins.ph, đã thông báo rằng XRP đã được thêm vào nền tảng của nó để được sử dụng như một phương tiện thanh toán cho các tiện ích. Coins.ph cho biết người dùng của nền tảng có thể sử dụng XRP cho các khoản thanh toán thay vì các loại tiền tệ fiat truyền thống.
  • Cũng vào ngày 10/8, IOTA đã công bố tất cả tiến trình mà nền tảng đã thực hiện với Trinity Wallet trong tuần là chuẩn bị bản phát hành beta cho máy tính để bàn của Trinity Wallet. 

  Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các tin tức Bitcoin mới nhất tiếp theo và nếu bạn muốn mua bán Bitcoin uy tín thì hãy thử trải nghiệm dịch vụ của sàn Kenniex tại https://kenniex.com/ nhé!