Điểm tin cuối ngày 14/07/2018: 12 sàn giao dịch tại Hàn Quốc chính thức được hợp pháp

Xem nhanh nội dung

  Xem thêm:

  John McAfee sẽ không có mặt tại Hội nghị Blockchain Thế giới vì bị đe dọa


  Trước thềm Hội nghị Blockchain Thế giới, John McAfee đã được yêu cầu bởi các nhà vận hành hội nghị về việc hủy bỏ sự có mặt của mình tại sự kiện lần này, sau khi nhận được hàng loạt những lời đe dọa đến tính mạng John McAfee.

  Họ cho biết: "Cho dù các lời đe dọa có thật hay không thì gần đây John McAfee cũng đã phải nhập viện vì bị đầu độc bởi những phát ngôn của ông ấy".

  Hiện tại John McAfee sở hữu khoảng 845,000 người theo dõi trên Twitter và con số này dự kiến sẽ đạt mốc 1 triệu trong thời gian sắp tới.

  Tổ chức Blockchain Hàn Quốc chấp thuận hoạt động giao dịch của 12 sàn trong nước


  Hôm nay là một ngày vui đối với các trader Hàn Quốc khi Tổ chức Blockchain Hàn Quốc đã chính thức chấp thuận hoạt động hợp pháp của 12 sàn giao dịch tiền điện tử, danh sách bao gồm:

  1. Bithumb
  2. UPbit
  3. Gopax
  4. OKCoin Korea
  5. Korbit
  6. Coinone
  7. CoinZest
  8. CPDAXX
  9. HanbitKor
  10. Huobi Korea
  11. NeoFrame
  12. DexKor

  19 sàn giao dịch hoàn thành quy trình chuyển giao token Tron (TRX)


  Trong số 52 sàn giao dịch xác nhận hỗ trợ Tron (TRX) trong quy trình chuyển giao token (token swap), đến nay đã có 19 sàn hoàn thành và kéo theo tính thanh khoản của TRX gia tăng.

  Danh sách 19 sàn giao dịch hoàn thành quy trình bao gồm:

  1. Binance
  2. Bitfinex
  3. Bitforex
  4. Bitpie
  5. Bittrex
  6. Bit-Z
  7. Bjex
  8. Cobo
  9. CoinEgg
  10. Coinfalcon
  11. Coinnest
  12. Gate.io
  13. HitBTC
  14. Huobi
  15. Liqui
  16. Max Exchange
  17. OKEx
  18. Tokenomy
  19. Upbit

  Điều này đồng nghĩa với việc người dùng của các sàn giao dịch trên, những ai đã gửi TRX cho việc chuyển giao sang Tron Mainnet mới, từ nay có thể rút TRX của họ để lưu trữ an toàn hơn trong ví lạnh, hoặc là đặt cược chúng vào cuộc bầu cử Super Representative đang diễn ra.

  Đồng thời, thương hiệu ví cứng nổi tiếng Ledger Nano S cũng xác nhận hỗ trợ Tron (TRX) từ Tronscan Desktop và ứng dụng Tron trên thiết bị Ledger.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash