Điểm tin tiền điện tử hôm nay (12/07/2018): Litecoin và Tokenpay mua lại cổ phần tại Ngân hàng Đức

Xem nhanh nội dung

  Litecoin Foundation và Tokenpay mua lại cổ phần tại Ngân hàng Đức

  Tokenpay Swiss AG đã chính thức xác nhận rằng họ hợp tác với Litecoin Foundation để mua lại 9,9% cổ phần của WEG Bank AG. Các điều khoản của thỏa thuận cũng sẽ bao gồm những tùy chọn để mua khoảng 90% tổng thể của ngân hàng đang chờ phê duyệt theo quy định.


  Tokenpay tiết lộ rằng, thỏa thuận này sẽ cho thấy WEG Bank cung cấp công nghệ đẳng cấp thế giới và chuyên môn tiếp thị cho Tokenpay và một số sáng kiến Blockchain của nó. 

  Giám đốc quản lý của Litecoin Foundation ca ngợi sự hợp tác này sẽ là một chiến thắng rất lớn cho cả Litecoin và Tokenpay. Sự tích hợp Litecoin với WEG Bank AG hứa hẹn sẽ mang đến lợi ích cho việc cung cấp các dịch vụ đơn giản cho bất kỳ ai mua và sử dụng Litecoin.

  Xem thêm: Litecoin (LTC coin) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Litecoin (LTC)

  Tài khoản của YouTuber tiền mã hóa nổi tiếng đã được kích hoạt trở lại sau khi bị tấn công

  Vào tháng 04/2018, trong một lần livestream, Ian Balinca - một YouTuber tiền mã hóa nổi tiếng trên mạng xã hội đã bị hacker tấn công vào tài khoản của mình. Theo Ian, hacker đã tấn công vào email của Ian bằng email của trường đại học và sau đó tấn công tài khoản Evernote của ông, nơi khóa công khai và khóa riêng của Ian được lưu trữ.


  Tài khoản của Ian đã được kích hoạt lại 13 ngày trước khi giao dịch cuối cùng được ghi nhận 49 ngày trước vào ngày 23/05/2018. Tài khoản bị tấn công đã nhận được token Mainframe 2 lần và ngay lập tức được chuyển đến Binance.

  Đa số những người trong lĩnh vực tiền điện tử cho rằng các hoạt động gần đây của Ian có hành vi gian lận. Nhiều nhà đầu cơ thậm chí còn tin rằng bản thân Youtuber đã rút tiền để trốn thuế thu nhập của mình từ tiền điện tử.

  Sirin Labs sẽ giới thiệu điện thoại thông minh chạy bằng Blockchain vào tháng 11 này

  Thiết bị cầm tay này có tên gọi là Finney, thiết kế của Finney khá đẹp và về căn bản có nhiều nét tương tự như người tiền nhiệm của nó, chỉ có một sự khác biệt lớn là phần phía sau của điện thoại có thể trượt lên để lộ màn hình thứ hai.


  Với việc tích hợp các thông số kỹ thuật của một chiếc điện thoại thông minh hàng đầu, Sirin Labs nói rằng, Finney sẽ hình thành một mạng lưới Blockchain độc lập, một sổ kế toán phân tán có thể mở rộng và trọng lượng nhẹ, được hỗ trợ bởi hệ sinh thái bảo mật của DLC và SIRIN LABS.

  Cơ quan quản lý của Hàn Quốc giới thiệu các quy tắc mới cho tiền điện tử và Blockchain

  Mới đây, các nhà lập pháp Hàn Quốc đã tiết lộ dự thảo các dự luật nhằm phát triển các quy tắc về tiền điện tử, ICO và công nghệ Blockchain. Báo cáo giới thiệu các dự thảo sẽ được các nhà lập pháp trình bày tại phiên họp Quốc hội sẽ diễn ra từ ngày 13 - 26/07/2018.


  Các nhà quản lý của Hàn Quốc dần dần thay đổi quan điểm của họ đối với các loại tiền kỹ thuật số. Tháng trước, chính phủ nước này đã công bố kế hoạch đảo ngược lệnh cấm ICO, mà chính phủ ban đầu ban hành vào tháng 9/2017, trong khi Bộ Khoa học và Công nghệ quyết tâm tăng cường hợp tác với Hoa Kỳ trong việc thúc đẩy "Cách mạng công nghiệp thứ tư" được hỗ trợ bởi công nghệ Blockchain.

  Xem thêm: Trung tâm Blockchain của Hàn Quốc sẽ được phát triển ở Busan

  Ấn Độ có thể không cấm tiền điện tử nhưng sẽ xem chúng như hàng hóa

  Một ban Tài chính đã ra lệnh nghiên cứu về tiền điện tử, điều này có thể gợi ý rằng Chính phủ sẽ coi chúng là hàng hóa. Theo một nguồn tin đáng tin cậy thì, mối quan tâm chính của các nhà quản lý là làm thế nào để điều tiết thương mại một cách hiệu quả và xác định "tiền đến từ đâu". 


  Đồng thời, cho phép tiền điện tử như một loại hàng hóa có thể cho phép chúng ta điều chỉnh và xem xét vấn đề thương mại tốt hơn. Ngoài ra, cơ quan chức năng của quốc gia này chủ yếu quan tâm đến việc theo dõi các nhà đầu tư và các quỹ để chống rửa tiền và tài trợ bất hợp pháp.

  Xem thêm: Sàn giao dịch [Bitcoin] Coinsecure tại Ấn Độ bị đánh sập bởi sự mất tích của $3 triệu Bitcoin

  Chúng tôi vừa gửi đến các bạn những tin tức Bitcoin đáng chú ý nhất trong ngày hôm nay, hy vọng rằng đã cung cấp các thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Đồng thời, chúng tôi cũng muốn gợi ý một địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín để bạn có thể tham khảo khi có dự định giao dịch trên thị trường, đó chính là sàn Kenniex, mọi thông tin về sàn bạn hãy truy cập vào https://kenniex.com/ nhé!