Điểm tin tiền điện tử ngày 16/07/2018: Máy ATM 2 chiều của Bitcoin (BTC) đã được cài đặt ở Malta

Xem nhanh nội dung

  Máy ATM 2 chiều của Bitcoin (BTC) đã được cài đặt ở Malta

  Gần đây, Malta được biết đến là một sân chơi tích cực cho tất cả những tiến bộ và chấp thuận liên quan đến tiền mã hóa. Vào ngày 14/07/2018 vừa qua, một máy ATM Bitcoin 2 chiều đã xuất hiện ở Malta, máy ATM này được lắp đặt bởi công ty có tên là MoonZebra.


  MoonZebra là một công ty ATM cho phép người dùng mua bán Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như Litecoin (LTC) ngay lập tức bằng tiền mặt. Việc lắp đặt các máy ATM này được MoonZebra mời bốn chuyên gia hàng đầu giám sát thực hiện nhằm đảm bảo an toàn tối ưu.

  Máy ATM Crypto hoạt động tương tự như một máy rút tiền mặt. Với loại máy này, mọi người có thể chuyển đổi tiền điện tử của họ thành tiền fiat ngay lập tức.

  Xem thêm: Máy ATM Bitcoin xuất hiện ngày càng nhiều ở Úc

  Poloniex hoạt động ứng dụng mobile chính thức cho Android và iOS

  Theo một thông báo mới nhất, ứng dụng di động chính thức đầu tiên của Poloniex được hỗ trợ duy nhất trong cửa hàng Android Play và App Store của iOS đã được ra mắt. 


  Với ứng dụng của mình, Poloniex cho biết họ muốn cung cấp cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên các nền tảng. Người dùng có thể truy cập một số tính năng ứng dụng giao dịch như cập nhật mã theo thời gian thực trên tất cả các thị trường, biểu đồ giá trong các khoảng thời gian khác nhau, tùy chọn quản lý đồng coin cụ thể và khả năng tạo cảnh báo cho thay đổi giá.

  Người dùng ứng dụng cần tạo khóa API trên trang web dành cho máy tính để bàn để giao dịch trên thiết bị di động của họ. Các hướng dẫn về cách thiết lập này sẽ được cung cấp cụ thể trong ứng dụng.

  Xem thêm: Sàn giao dịch Poloniex bị Circle mua lại với giá 400 triệu USD

  Zcash (ZEC) tiết lộ các tính năng của bản nâng cấp Sapling sắp tới

  Trong một bài tweet vào ngày 13/07/2018, Nhà sáng lập và CEO của Zcash đã thông báo về việc nâng cấp mạng sắp tới, có tên là Sapling. Việc nâng cấp này được báo cáo nhằm tăng tốc độ giao dịch trên mạng. 


  Sapling cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng hiệu quả của các giao dịch được bảo vệ và sẽ hỗ trợ hơn nữa trong việc thông qua các địa chỉ được bảo vệ bởi Zcash. Zcash hiện đang sử dụng các địa chỉ trong suốt hoạt động giống như Bitcoin. Sapling là "động thái lớn" của Zcash để quảng bá rộng khắp hơn trong các địa chỉ được bảo vệ.

  Một số thay đổi kỹ thuật do Zcash thực hiện trong các giao dịch được bảo vệ của nó là:

  • Địa chỉ đã cho được gọi là 'Địa chỉ z Sprout'. Điều này là do Zcash đã giới thiệu nó trong bản phát hành gốc của Sprout. Các địa chỉ này luôn bắt đầu bằng ‘zc’. Sprout series là tên mã cho sự ra mắt MainNet của Blockchain Zcash vào năm 2016.
  • Địa chỉ Z của Sapling bắt đầu bằng ‘zs’ và ngắn hơn nhiều. Đăng kích hoạt Sapling, các địa chỉ Sprout Z sẽ vẫn hoạt động nhưng sẽ không lâu sau khi địa chỉ mới tiếp quản.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, ZEC đang đứng vị trí thứ 21 trên bảng xếp hạng của CoinMarketCap và giao dịch với mức giá 173,53 USD. Trong 24h qua, giá trị đồng coin này đã giảm 0,63% và tổng vốn hóa thị trường hiện tại của ZEC là khoảng 757 triệu USD.

  Xem thêm: Zcash coin (ZEC) là gì? Tìm hiểu về đồng Zcash coin 

  Tin tức tiền điện tử mới nhất sẽ luôn được chúng tôi gửi đến bạn mỗi ngày trên https://thitruongcoin.vn/,  vì thế, hãy theo dõi website của chúng tôi mỗi ngày để không bỏ lỡ các thông tin quan trọng!