Điểm tin tiền điện tử ngày 04/08/2018: Bidali cho phép mua thẻ quà tặng với Ethereum

Xem nhanh nội dung

  Bidali bây giờ cho phép bạn mua thẻ quà tặng từ hơn 100 thương hiệu hàng đầu với Ethereum

  Calgary, AB, Canada: Sau 6 tháng "nằm vùng", hôm nay Bidali chính thức công bố thẻ quà tặng Bidali (Bidali Gift Cards), một cách thức tiêu xài tiền điện tử nhanh chóng và dễ dàng tại hơn 120 thương hiệu lớn chẳng hạn như Uber, Apple, Walmart, Best Buy, Microsoft, Amazon và Nike từ khắp nơi trên Bắc Mỹ.


  Được hỗ trợ bởi nền tảng thanh toán crypto sắp được phát hành, Bidali hiện hỗ trợ thanh toán với Ethereum và tương thích với các loại ví phổ biến nhất, bao gồm cả tiện ích mở rộng trình duyệt Metamask.

  Ethereum (ETH) hiện là đồng tiền điện tử lớn thứ 2 trên thị trường với mức giá ở thời điểm hiện tại là $419,68 (tăng 4,17% trong 24h qua) và tổng vốn hóa thị trường của ETH là khoảng 42,4 tỷ USD.

  Xem thêm: Ethereum (ETH) vẫn là một trong những lựa chọn đầu tư dài hạn tốt nhất

  NPXSXEM và XEM là các token Mosaic đầu tiên được niêm yết bởi Hotbit 

  Hobbit đã tích hợp thành công các Mosaic token vào nền tảng sàn giao dịch của mình và 2 loại token đầu tiên được niêm yết là XEM, coin riêng của NEM và NPXSXEM, Pundi X Mosaic token.


  Các Mosaic token được xây dựng dưa trên NEM Blockchain và được tạo ra nhằm mang lại tiện ích cho những dự án Blockchain, nền tảng hoặc phần mềm mới. Chúng được thiết kế cho các dự án đòi hỏi NEM Blockchain và token sở hữu ứng dụng thực tế.

  Tại thời điểm viết bài, XEM đang giữ vị trí thứ 16 trên bảng xếp hạng và được giao dịch với mức giá $0,153058 (tăng 2.30% trong 24h qua) cùng vốn hóa thị trường là khoảng 1,3 tỷ USD.

  Xem thêm: NEM coin (XEM) là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo NEM coin

  Bithumb mở lại giao dịch nạp và rút tiền cho 10 đồng coin

  Ngày 04/08/2018, lúc 02:00 UTC, sàn Bithumb sẽ mở lại giao dịch nạp/rút cho 10 đồng bao gồm: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Ripple (XRP), Ethereum Classic (ETC), Qtum (QTUM), Litecoin (LTC), Bitcoin Cash (BCH), Monero (XMR), Zcash (ZEC) và Mithrill (MITH).


  Riêng TRON và EOS cũng sẽ được mở lại sau khi hoàn tất Mainnet.

  Danh sách các coin cần xem xét lại bởi trị giá chênh lệch từ 10% trở lên giữa thị trường Bithumb với các thị trường tiêu chuẩn, bao gồm: Cardano (ADA), Dash (DASH), NEM (XEM), Bitcoin Gold (BTG), OmiseGO (OMG), Monaco (MCO), VeChain (VEC), Augur (REP), 0x (ZRX), Steem (STEEM), Golem (GNT), Hshare (HSR), ICON (ICX), Aeternity (AE), Stratis (STRAT), Status Network (SNT), aelf (ELF), Loopring (LRC), WAX (WAX), Kyber Network (KNC), Power Ledger (POWR), TenX (PAY), Gifto (GTO), Ethos (ETHOS), và Zilliq (ZIL).

  Xem thêm: Sàn giao dịch Bithumb đình chỉ mở tài khoản ảo mới

  Ngoài ra, sáng nay, ngày 04/08/2018 thị trường còn có một số tin tức tiền điện tử nổi bật khác như:

  • Theo một báo cáo gần đây, các tin tặc có thể đánh cắp Monero (XMR) từ các sàn giao dịch thông qua việc tạo ra dữ liệu giao dịch giả, bằng cách sao chép một dòng mã đơn giản từ cơ sở mã ví Monero và thao túng số tiền điện tử được hiển thị bằng ví tiền mà họ muốn. Giá XMR ở thời điểm viết bài là 120,12 USD.
  • Đến thời điểm hiện tại, Pháp đã cho thấy sự hồi sinh trong lĩnh vực crypto với các luật về tiền điện tử, Blockchain và những quy định thân thiện với Fintech. Có thể nhận định rằng trong tương lai, một nền văn hóa khởi nghiệp sẽ bùng nổ nhờ công nghệ Blockchain ở Pháp.
  • Tommy Robinson - một nhà hoạt động chính trị gây tranh cãi và nhà báo độc lập - đã được những người ủng hộ gửi 26.000 USD giá trị BTC để giúp ông trang trải chi phí pháp lý sau khi ông bị bắt giữ cách đây 2 tháng vì cáo buộc vi phạm lệnh của tòa án.

  Đừng quên cùng https://thitruongcoin.vn/ cập nhật các tin tức thị trường mới mỗi ngày các bạn nhé và nếu bạn muốn mua bán Bitcoin giá rẻ tại Việt Nam thì sàn Kenniex chính là một lựa chọn tuyệt hảo dành cho bạn!