DigiByte (DGB coin) là gì? Tạo ví DigiByte và mua bán DigiByte Coin

Xem nhanh nội dung

  Tìm hiểu về đồng tiền điện tử DigiByte như DigiByte coin là gì, thông tin về DigiByte, tạo ví DigiByte (DigiByte Wallet) và cách mua bán DigiByte nhanh chóng qua bài viết sau đây của Thị trường Coin. Mời bạn đọc cùng theo dõi nhé!

  Xem thêm:


  DigiByte coin (DGB) là gì?

  DigiByte hay còn gọi là DGB coin là đồng tiền điện tử có mã nguồn mở dựa trên mã nguồn mở của Bitcoin và Litecoin. DigiByte Coin được ra đời nhằm giải quyết các yếu điểm của Bitcoin và Litecoin cũng như tăng tính chuyên nghiệp và minh bạch cho hàng hóa và dịch vụ.

  Mục tiêu lâu dài của DigiByte hướng tới là phát triển mạng lưới thanh toán toàn cầu, giúp bạn chuyển tiền cực nhanh chóng và hiệu quả mà không tốn phí hoặc phí rất ít. Bạn có thể nhận hay gửi DigiByte tới bất cứ địa chỉ nào mà không cần giấy tờ, thủ tục rườm rà.

  Giá DigiByte hôm nay (15/8/2018)

  • Hôm nay (ngày 15/8/2018) DigiByte đang đứng vị trí thứ 28 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 DigiByte tương đương 0,026176 USD, tăng 17,04% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số DigiByte hiện có trên thế giới là 21.000.000.000 DGB
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 279.090.315 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 3.433.018 USD và tổng số DigiByte đã khai thác là 10.662.057.353 DGB

  Đội ngũ phát triển dự án DigiByte

  Năm 2013 DigiByte được tạo ra bởi Jared Tate và vào tháng 1/2014 phát hành khối genesis. Nó là một trong những dự án Blockchain công cộng hàng đầu tại thời điểm đó.

  Ngoài Jared Tate, đội ngũ dự án còn có sự hỗ trợ của 4 - 5 thành viên cốt lõi nhưng không được công khai danh tính. Mục tiêu đội ngũ hướng đến là xây dựng ứng dụng công nghệ hiện đại dành cho việc thanh toán người dùng trên toàn cầu.

  Thông tin về DigiByte coin (DGB)

  DigiByte là đồng coin ra đời mang lại nhiều tiện ích hữu ích trong nền tảng Blockchain theo cách đơn giản và hiệu quả nhất. Những yếu tố giúp DigiByte trở thành đồng tiền an toàn nhất hiện nay gồm:

  • Blockchain DigiByte trải rộng trên 200 máy chủ, máy tính và điện thoại trên toàn thế giới
  • DigiByte sử dụng 5 thuật toán khai thác tiên tiến và đảm bảo an toàn nhằm ngăn chặn việc khai thác tập trung
  • DigiByte tạo và triển khai DigiShield & MultiShield nhằm tạo sự ổn định hàng đầu so với bất cứ Blockchain nào hiện nay.

  Vì vậy DigiByte trở thành mạng lưới phi tập trung hàng đầu thế giới, được hàng triệu người tin dùng. Nó hướng tới việc mua bán hàng hóa, sử dụng dịch vụ hoặc chuyển từ người này sang người khác nhanh chóng mà không mất phí giao dịch.

  Tạo ví DigiByte coin (DigiByte Wallet)

  Hiện nay, DigiByte coin được lưu trữ tại các ví cụ thể như MyEtherWallet, Ledger Nano S, TREZOR. Đây là những ví lạnh dùng để trữ coin đảm bảo an toàn được rất nhiều người tin dùng hiện nay.

  Ngoài ra bạn có thể cất giữ DigiByte coin tại ví điện tử của sàn giao dịch. Việc lưu trữ tại ví sàn thích hợp với những người đầu tư, giao dịch thường xuyên. Còn nếu muốn tích trữ lâu dài thì có thể chọn một trong số các ví kể trên.

  Có nên mua DigiByte coin không?

  DigiByte coin mang lại nhiều lợi ích cho người dùng như thời gian giao dịch nhanh chóng, phí giao dịch cực thấp hoặc bằng 0, v..v... Ngoài ra DigiByte coin còn nhận được sự kì vọng lớn lao từ giới đầu tư và chờ đón sự bức phá của nó trong thời gian tới.

  Tuy nhiên mỗi người có một cách nhìn nhận khác nhau, có người sẽ nhận thấy đây là đồng coin tiềm năng, đáng để trải nghiệm và nắm giữ. Tuy nhiên bộ phận khác sẽ thấy nó không có sức hút với họ và sẽ không ngó ngàng gì tới nó.

  Vì vậy chúng tôi không thể đưa ra bất cứ lời khuyên hay ý kiến nào về vấn đề này. Bên cạnh đó thị trường này luôn có sự biến động lên xuống không ngừng. Cần có sự cân nhắc thật kỹ trước khi bước chân vào lĩnh vực này.

  Hướng dẫn mua bán DigiByte coin đơn giản và an toàn

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, DigiByte được niêm yết tại các sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như Bittrex, Poloniex, HitBTC, Kucoin, v..v...


  Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin sàn giao dịch tại đây.

  Cách đơn giản nhất hiện nay đó chính là bạn mua BTC hay USDT và dùng nó để đổi lấy DGB tại sàn có hỗ trợ. Một địa chỉ mua BTC/USDT giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay đó chính là sàn giao dịch Bitcoin Kenniex.

  Kenniex là sân chơi mới cho các trader Việt với nhiều ưu điểm vượt bậc như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới

  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.


  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin về đồng DigiByte và cách mua bán nó tại sàn giao dịch hiện nay. Hi vọng các bạn đã có thời gian tuyệt vời khi đọc những thông tin trên và đừng quên chia sẻ nó với mọi người xung quanh nhé.

  Mời các bạn truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng sự biến động thị trường tiền ảo nhanh chóng và kịp thời hàng ngày để có hướng đầu tư tốt nhất nhé

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

  MeoHeo