DMM Group mở một sàn giao dịch Cryptocurrency cho các nhà đầu tư ít kinh nghiệm

Xem nhanh nội dung

  Tập đoàn thương mại điện tử và giải trí khổng lồ của Nhật – DMM Group vừa tung ra dịch vụ trao đổi Cryptocurrency, hỗ trợ 7 đồng tiền ảo với 14 cặp tiền tệ. Tập đoàn này cũng đang chuẩn bị khởi động một sàn trao đổi crypto vào mùa xuân này, với đối tượng mục tiêu là các nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm.

   DMM khai truơng sàn trao đổi Crypto

    

   Tập đoàn DMM Group của Nhật Bản đã tung ra một sàn trao đổi cryptocurrency dưới thương hiệu DMM Bitcoin. Nền tảng bắt đầu giao dịch vào Thứ Năm, ngày 11 tháng 1.

   Để kỷ niệm ngày khai trương, sàn sẽ tặng 1.000 ¥ (~ $ US9) cho tất cả khách hàng mở một tài khoản mới trong thời gian chiến dịch từ ngày 11/1 – 11/3.

   Khách hàng có thể giao dịch trên máy tính cá nhân hoặc sử dụng ứng dụng trên hệ điều hành Android hoặc iOS. Nền tảng này sẽ hỗ trợ bitcoin (BTC), litecoin (LTC), ethereum (ETH), ethereum classic (ETC), nem (XEM), Bitcoin Cash (BCH) và Ripple (XRP). Với 14 cặp tiền tệ có sẵn để kinh doanh: ETH / BTC, ETC / ETH, XEM / BTC, XRP / BTC, LTC / BTC, ETC / BTC và BCH / BTC.

   Theo thông báo của DMM, sàn giao dịch này đang sử dụng một nền tảng giao dịch được cung cấp bởi Simplex Inc. được gọi là “Simplex Cryptocurrency.” Nền tảng này cung cấp các công cụ giao dịch cho các nhà đầu tư như hệ thống quản lý kinh doanh và hệ thống giao dịch.

   Simplex cung cấp chứng khoán và hệ thống giao dịch ngoại hối cho các ngân hàng lớn và các công ty dịch vụ tài chính như SBI Holdings, GMO Group, Nomura Securities, Matsui Securities, Ngân hàng Tokyo-Mitsubishi UFJ, Mizuho Bank và Money Partners Group. Công ty gần đây đã bắt đầu cung cấp một hệ thống kinh doanh cryptocurrency và DMM Group là khách hàng đầu tiên của dịch vụ mới này.

   Một sàn trao đổi khác sắp ra mắt

   Ngoài ra, một chi nhánh khác của DMM Group – Next Currency Inc sắp tung ra một sàn trao đổi cryptocurrency mới. Hồi đầu tuần này họ đã đệ đơn lên cơ quan tài chính Nhật Bản để đăng ký một mở sàn trao đổi Cryptocurrency mới gọi là Cointap.

   Next Currency mô tả, “Cointap là một dịch vụ cho phép bạn dễ dàng mua và bán các loại tiền ảo từ điện thoại thông minh”, thêm rằng nó là “phù hợp nhất cho những người mới muốn giao dịch tiền tệ ảo như bitcoins.” Hơn nữa, công ty khẳng định:

   Vì các sàn giao dịch Cryptocurrency trên thị trường cho đến thời điểm này luôn tập trung cung cấp dịch vụ cho những người có kiến ​​thức và đã có kinh nghiệm đầu tư trong lĩnh vực tiền ảo, chúng rất hợp thời nhưng khó hiểu và khó sử dụng.

   Trích dẫn rằng có rất nhiều nhà đầu tư thiếu kinh nghiệm không biết làm thế nào để mua hay bán Cryptocurrency? Công ty con của DMM giải thích Cointap sẽ được thiết kế riêng cho các nhà đầu tư mới bước chân vào thị trường lần đầu tiên.