Docademic (MTC) ra mắt ứng dụng tiếng Anh đầu tiên

Xem nhanh nội dung

  Trong một tweet mới nhất của John McAfee - một chuyên gia dự đoán về thị trường tiền điện tử - ông đã công bố về việc khởi chạy ứng dụng đầu tiên của Docademic trong tiếng Anh vào tháng này. Ông cũng thông báo hoạt động ra mắt của công ty tại Mỹ bắt đầu từ ngày 01/07/2018 và một ứng dụng bổ sung cho các dịch vụ tâm lý khẩn cấp sẽ được thiết lập trước ngày 23/07/2018.

  Xem thêm:

  McAfee dự đoán giá MTC sẽ tăng sau tin tức này

  Docademic là một công ty công nghệ đang nỗ lực quảng bá cho nền tảng chăm sóc sức khỏe, hiện tại mà họ đang phát triển, thông qua một mã token là MTC. Việc này giúp thúc đẩy cộng nghệ Blockchain được sử dụng rộng rãi hơn, và khuyến khích ngày càng nhiều người trao đổi dữ liệu của họ để đổi lấy token MTC. Và sau đó, có thể sử dụng token này để mua hàng hóa và dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

  Một lần nữa, McAfee dự đoán rằng giá của MTC sẽ tăng lên và có những chứng minh cụ thể cho dự đoán này. 


  MTC có thể được giao dịch trên TopBTC, HitBTC, Exrates, Idex, QBTC, Systemkoin, Stock Exchange, Free Wallet...

  Trong một tháng qua, MTC đã chạm mức thấp nhất 0.06 USD với giá trị vốn hóa trên 12 triệu USD, trong khi giá MTC đạt mức đỉnh ước tính là 0.43 USD vào tuần trước với mức vốn hóa thị trường đạt gần 124 triệu USD. Tại thời điểm viết bài, MTC đang giao dịch ở mức 0.30 USD với tổng giá trị thị trường hơn 88 triệu USD và khối lượng giao dịch trong 24h là khoảng 1 triệu USD.

  Thitruongcoin.vn sẽ tiếp tục gửi đến bạn các tin tức Bitcoin hôm nay hot nhất để giúp bạn có thể nhìn nhận thị trường một cách khách quan và đưa ra được quyết định mua bán Bitcoin đúng đắn nhất cho mình.