Đồng Ethereum ( ETH ) là gì? Top 3 sàn giao dịch mua bán Ethereum ( ETH) uy tín tại Việt Nam

Xem nhanh nội dung

  Tiền ảo hay còn được gọi là đồng tiền điện tử tuy đã khá phổ biến trên thế giới nhưng đối với Việt Nam vẫn còn tương đối mới mẻ. Tiền ảo được nhắc đến nhiều bởi đồng Bitocoin ( BTC ) - một trong những đồng tiền ảo có giá trị lớn nhất thế giới hiện nay. Ngoài ra, Ethereum cũng được nhắc đến khá nhiều bởi đây là đồng tiền điện tử chỉ đứng tứ 2 sau đồng Bitcoin. Vậy đồng Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào Ethereum không? Và đâu là những sàn giao dịch mua bán Ethereum uy tín nhất tại Việt Nam hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn. 

  Đồng Ethereum ( ETH) là gì? Có nên đầu tư và ETH không?

  Etherum ( ETH ) hay còn được gộ là bitcoin 2.0 là một nền tảng điện toán phân tán khối chuỗi chạy trên blockchain, thông qua việc sử dụng chức năng Hợp đồng thông minh (Smart Contract). Tiền ảo Ethereum có thể thực hiện các giao dịch, hợp đồng mạng ngang hàng thông qua đơn vị tiền ảo là Ether. Không những thế ETH còn được đánh giá là một nền tảng ứng dụng hữu ích và tự tạo ra hệ sinh thái tài chính phân tán cho riêng mình.


  Có nên đầu tư vào ETH không? 

  Việc có nên đầu tư vào ETH không luôn là một vấn đề được nhiều người thắc mắc vì vẫn chưa kiểm chứng được độ may rủi mà đồng tiền ảo này mang lại. Chính vì vậy, việc có nên đầu tư vào Ethereum hay không còn tùy thuộc vào quan điểm và suy nghĩ của mỗi người. Việc đầu tư ETH tương tự như mua vàng hoặc chơi chứng khoán vì đây đều là những thị trường khá biến động, có thể lên xuống bất cứ lúc nào. 

  Tuy nhiên hiện nay trên thế giới có khá nhiều người trên nhiều quốc gia đầu tư vào loại tiền điện tử này. Bạn nên cân nhắc để có hướng đi đúng đắn và tránh rủi ro khi đầu tư và đồng tiền này. 

  Top 3 sàn giao dịch mua bán ETH uy tín nhất tại Việt Nam

  Sàn Remitano

  Đây được xem là một sàn giao dịch đã quá nổi tiếng về dịch vụ mua ban Bbtcoin, và ETH cũng không ngoại lệ. Đây là nơi uy tín và an toàn nhất tại Việt Nam cho những ai muốn thực hiện giao dịch và mua bán ETH. Tại đây có các ưu điểm sau:

  1. Có giá cả tốt nhất thị trường
  2. Chính sách hỗ trợ khách hàng tuyệt vời
  3.  Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng bất cứ lúc nào
  4. Tốc độ giao dịch nhanh chóng

  Sàn Kenniex

  Ngoài Remitano ra thì Kenniex cũng chính là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều lợi ích trong quá trình giao dịch mà khách hàng không thể bỏ qua. 

  1. Kinh doanh ở chế độ tự động.
  2. Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
  3. Đặt cọc / rút tiền ngay
  4. USD Rút tiền trong vòng 72 giờ
  Khi có nhu cầu, bạn vui lòng liên hệ theo http://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

  Sàn Ethereum Chimcugay

  Đây cũng là một sàn giao dịch khá ổn mà bạn có thể tìm đến khi có nhu cầu. Với uy tín qua hệ thống giao dịch tự động với nhiều ngân hàng khách nhau giúp khách hàng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc giao dịch.
  Như vậy, với các thông tin kể trên, chắc chắn bạn đã hiểu phần nào về đồng tiền điện tử Ethereum cũng như các sàn giao dịch ETH uy tín hiện nay. Ngoài ra, tin tức Bitcoin mới nhất chúng tôi cũng cập nhật tại đây. Bạn có thể tham khảo ngay.