Đồng tiền điện tử trị giá 1.7 tỷ USD của Telegram đã hoàn thành 70%

Xem nhanh nội dung

  Đồng tiền điện tử mang tên TON được các nhà đầu tư cập nhật từ tháng 9 đã hoàn tất việc kết thúc mạng lưới Telegram Open Network 70%. Một yếu tố đáng chú ý nhất trong báo cáo đó là máy ảo (tương tự như máy ảo Ethereum) cần thiết để thực hiện tất cả các hợp đồng thông minh trên TON đã sẵn sàng triển khai.

  Xem thêm: Giá Bitcoin hôm nay (21/11): Bitcoin lao dốc, thị trường xuất hiện dấu hiệu tích cực

  TON - Đồng tiền điện tử trị giá 1.7 tỷ USD của Telegram đã hoàn thành 70%

  Telegram, dịch vụ nhắn tin an toàn hàng đầu của Nga với mức độ sử dụng toàn cầu bao gồm cả cộng đồng Crypto đã kêu gọi được 1,7 tỷ đô la trong đợt bán ICO riêng. Telegram Open Network được đánh giá là một đối thủ cạnh tranh với Ethereum trong việc ra mắt, thực hiện các hợp đồng thông minh và các ứng dụng phi tập trung. Điều này có nghĩa là nó có thể sẽ đóng vai trò chủ nhà cho nhiều Token giá trị hơn và cũng có thể bị ảnh hưởng bởi các ICO trong tương lai sử dụng nó làm nền tảng cơ sở.

  Giám đốc điều hành của BitMEX, Arthur Hayes gần đây đã nhận xét rằng các Token ICO Telegram vẫn chưa được liệt kê trên bất kỳ sàn giao dịch thứ cấp nào và nó đã được "tính toán" trong tương lai gần - đặc biệt vào năm 2019.

  Hợp đồng thông minh và tài nguyên dành cho nhà phát triển như các hợp đồng thông minh mẫu cũng chỉ mới bắt đầu.

  Bản cập nhật không chỉ rõ khi nào phiên bản TON sẽ được phát hành, nhưng theo suy đoán từ người dùng thì sau khoảng 6 tháng phát triển nó đã hoàn thành 70%, vì vậy dự đoán chỉ còn một vài tháng sẽ hoàn thành là điều hoàn toàn hợp lý. Hãy cùng chờ đợi sự ra mắt của Token TON này nhé!


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin thị trường và tin tức Bitcoin mới nhất tại website https://thitruongcoin.vn - Mời các bạn theo dõi và đón đọc!