DST Global phủ nhận thông tin đầu tư vào pre-IPO của Bitmain

Xem nhanh nội dung

  Công ty đầu tư DST Global đã xác nhận rằng chưa bao giờ đầu tư vào pre-IPO của công ty khai thác tiền điện tử khổng lồ Bitmain. 

  Xem thêm:

  DST Global đã không tham gia vào vòng tài trợ trị giá 400 triệu USD của Bitmain hồi đầu năm 

  Trước thông tin về việc, DST Global đã không tham gia vào vòng tài trợ trị giá 400 triệu USD của Bitmain hồi đầu năm nay, bất chấp báo cáo ngược lại trước đó, John Lindfors, một đối tác quản lý tại DST Global, đã nói điều này trong một email gửi tới Cointelegraph hôm nay:

  "Tôi có thể xác nhận rằng DST chưa bao giờ đầu tư vào Bitmain."


  Tin tức này được đưa ra vài ngày sau khi một người chơi lớn khác, SoftBank, nhà đầu tư lớn nhất của Uber, nói với Cointelegraph rằng các báo cáo về sự tham gia vào đợt chào bán công khai ban của Bitmain (IPO) cũng không đúng sự thật.

  Phát ngôn viên của SoftBank cho biết vào ngày 18/08 cho biết:

  “Cả Tập đoàn SoftBank cũng như Quỹ Tầm nhìn SoftBank đều không tham gia vào thỏa thuận này”

  Hôm nay, cũng có thông tin cho rằng công ty đa quốc gia Tencent của Trung Quốc đã từ chối tham gia vào IPO của Bitmain. Và tính đến thời điểm hiện tại thì phía Tencent chưa có câu trả lời chính thức cho tin đồn này.

  Tuy nhiên, tin tức này làm tăng tính chất gây tranh cãi của các kế hoạch IPO của Bitmain, tập trung vào các khoản nắm giữ Bitcoin Cash (BCH) của công ty, doanh số bán hàng quý 2 kém tin đồn và sự kém hiệu quả của thị trường tiền điện tử trong năm nay.

  Cùng https://thitruongcoin.vn/ theo dõi các tin tức Bitcoin mới nhất mỗi ngày để nắm bắt xu hướng thị trường nhanh chóng hơn và mua bán Bitcoin giá rẻ ở sàn Kenniex sẽ đảm bảo an toàn hơn nhé!

  Tác giả: Aphrodite