Dụng cụ test thực phẩm chất lượng với giá tốt nhất tại Visitech

Xem nhanh nội dung

  Dụng cụ test thực phẩm chất lượng với giá tốt nhất tại Visitech. Visitech là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm với chất lượng tốt nhất và có giá thành hợp lý tại TP.HCM. Thông tin về các sản phẩm chứa nhiều chất bảo quản, hàn the, thuốc trừ sâu,... tràn ngập trên thị trường ngày càng nhiều. Làm sao để có thể nhận biết đâu là thực phẩm an toàn, đâu là thực phẩm thiếu vệ sinh? Các dụng cụ test thực phẩm cũng từ đó xuất hiện và được biết đến. Vậy dụng cụ test thực phẩm là gì? Có thể mua test nhanh an toàn thực phẩm ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

  Xem thêm:

  • Bộ vali test nhanh An toàn vệ sinh thực phẩm
  • Dung dịch kiểm tra nước sôi
  • test kit kiểm tra nhanh acid

  Dụng cụ test thực phẩm được sử dụng cho mục đích như thế nào?

  Trên các phương tiện truyền thông ngày nay, không khó để bắt gặp các tin tức liên quan đến vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, chẳng hạn như là: rau quả chứa nhiều thuốc trừ sâu, xuất hiện nhiều chất bảo quản trong thực phẩm, giò chả có chứa hàng the, acid trong các loại giấm ăn,... từ đó, người tiêu dùng bắt đầu tập trung hơn về chất lượng sản phẩm thay vì giá thành như trước đây và nhu cầu để mua được các sản phẩm có chất lượng càng được nâng cao.


  Để có thể hỗ trợ, giúp đỡ người tiêu dùng được sử dụng những sản phẩm đạt an toàn vệ sinh thực phẩm, các dụng cụ test thực phẩm bắt đầu có mặt trên thị trường và nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của cộng đồng. Từ đó không ích cá nhân và tập thể đã nờ đến các dụng cụ test thực phẩm để có thể kiểm tra độ vệ sinh và an toàn của thực phẩm.

  Những điều cơ bản cần biết và cách sử dụng dụng cụ test thực phẩm

  Dụng cụ test thực phẩm thường bao gồm bộ kit test kiểm tra nhanh vệ sinh an toàn thực phẩm như: kit kiểm tra methanol trong rượu, kit kiểm tra dầu mỡ ôi khét, kit kiểm tra phẩm màu, kit kiểm tra nhanh hàn the, kit kiểm tra nhanh Hypochlorid, kit kiểm tra nhanh acid vô cơ trong dấm ăn, kit kiểm tra nhanh Nitrit, kit kiểm tra nhanh Nitrat, kit kiểm tra nhanh salicylic, kit kiểm tra nhanh focmon, kit kiểm tra nhanh dư lượng thuốc trừ sâu trong rau quả.


  Kèm theo đó là các dụng cụ cần thiết hỗ trợ việc lấy mẫu xét nghiệm như: cốc định mức, kéo inox, kẹp y tế, giá đỡ ống nghiệm, que thủy tinh, găng tay y tế, túi PE,... Các dụng cụ test thực phẩm thường có kích thước nhỏ gọn, dễ sử dụng và thuận tiện mang theo khi đi xa.

  Dụng cụ test thực phẩm chất lượng với giá thành rẻ tại Visitech

  Để có thể mua được các sản phẩm dụng cụ test thực phẩm chất lượng với giá thành rẻ, hãy liên hệ đến Visitech. Visitech là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị dùng trong phòng thí nghiệm, các sản phẩm đo lường, vật tư tiêu hao, hóa chất tinh khiết,... uy tín trên thị trường. Đến với Visitech, khách hàng sẽ được cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, cùng với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm mang lại sự hài lòng cho quý khách.


  Để được tư vấn chi tiết, giải đáp thắc mắc, hướng dẫn sử dụng và báo giá cụ thể, hãy liên hệ ngay với Visitech – Công ty TNHH Khoa học Kỹ thuật Việt Sinh qua các thông tin bên dưới: