Đừng lo lắng! Bitcoin đã có sự tăng trưởng bền vững một thập kỷ qua

Xem nhanh nội dung

  Bitcoin được tạo ra bởi Satoshi Nakamoto, và ra mắt thế giới lần đầu tiên vào năm 2009 nhưng hầu như không ai biết hay quan tâm nó là gì, trừ những chuyên gia đầu tư Crypto chuyên nghiệp. Bitcoin tồn tại song song với hai luồng ý kiến một là đặc biệt yêu thích hai là cực kỳ ghét bỏ. Bên cạnh đó, các phương tiện truyền thông xã hội liên tục công kích bằng những thông tin không mấy tốt đẹp, thế nhưng Bitcoin vẫn không ngừng phát triển và hoạt động ngày càng tốt hơn.

  Xem thêm:

  Bitcoin vẫn tăng lên hàng năm

  Rhybeat Trader - người đam mê tiền điện tử và cũng là một trader, nhà nghiên cứu ẩn danh đã đưa ra minh chứng về sự gia tăng liên tục hằng năm của Bitcoin. Cụ thể, từ năm 2009 giá trị của Bitcoin chỉ là con số 0 tròn trĩnh, đến năm 2012 nó đạt mức giao dịch 4 USD. Bitcoin đến thời điểm hiện tại đạt 3.200 USD.


  Sau khi xem xét lịch sử giá BTC, Rhythm Trade kết luận rằng Bitcoin đã trải qua một thập kỷ tăng trưởng bền vững. Nhưng giá trị của Bitcoin không phải là thống kê duy nhất khẳng định tiền điện tử đã bùng nổ trong thời gian qua, mà còn dựa vào dữ liệu từ Blockchain.com, cụ thể hashrate đã tăng từ 10 terahash/giây vào năm 2012 lên 38 triệu terahash đến thời điểm hiện tại. Bên cạnh đó, số lượng giao dịch Bitcoin cũng tăng lên khoảng 250.000 giao dịch/ngày trên Blockchain.

  Nguyên tắc phát triển của tiền điện tử năm 2018

  Trong một báo cáo mới nhất của Jameson Lop - Giám đốc công nghệ của nhà cung cấp giải pháp tiền điện tử Casa cho biết hệ thống Bitcoin đang cải thiện và phát triển. Cũng trong một báo cáo khác, số lượng máy ATM Bitcoin đã tăng 100% trong năm 2018, trong khi tỷ lệ băm của mạng tăng gấp đôi. Tất cả điều này xảy ra khi cuộc thảo luận của cộng đồng tiền điện tử bùng nổ trên Reddit làm dấy lên thảo luận liên quan đến việc truyền bá các giao thức mở rộng, là SegWit và Lightning Network.

  2018 là năm chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của các tổ chức tiền điện tử. Các sàn giao dịch và các nhà cung cấp dịch vụ công nghiệp khác cố gắng tận dụng nguồn vốn từ tổ chức. Trong thời gian gần đây, Coinbase, Binance và BitGo đều đã chuyển sang giao dịch OTC.


  Nhiều nhà đầu tư tin rằng tiền điện tử sẽ không ngừng phát triển trong năm 2019. Jeff Berwick - người được mệnh danh là Dollar Vigilante đã nói với BlockTV rằng ông hy vọng năm 2019 thị trường Crypto sẽ nhận được nguồn tiền lớn từ Phố Wall, vốn đầu tư của tổ chức tràn vào, việc định giá tiền điện tử sẽ bùng nổ.

  Còn bạn, bạn nghĩ sao về giá tiền điện tử năm nay? Có thể thảo luận với Kenniex và các anh em trader giàu kinh nghiệm về sự tăng trưởng của Crypto tại khung "Tán gẫu thị trường" tại địa chỉ https://kenniex.com/ ngay bây giờ.


  Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức tiền điện tử nóng hổi trên thị trường Crypto đến bạn đọc tại địa chỉ https://thitruongcoin.vn, hi vọng các bạn sẽ hứng thú với nó và đừng quên chia sẻ với người thân, bạn bè nhé.

  Tham gia ngay kênh đầu tư giao dịch tiền điện tử Kenniex - địa chỉ mua bán Bitcoin uy tín nhất thị trường tại https://kenniex.com/ để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn đến từ Kenniex nào.