Tiền điện tử EOS là gì? Tạo ví EOS và đánh giá tiềm năng EOS coin

Xem nhanh nội dung

  Một trong những đồng tiền điện tử gây chú ý hiện nay đứng top 5 thị trường Crypto và không ngừng gia tăng giá trị đó chính là EOS coin. Tìm hiểu đồng tiền điện tử EOS như EOS là gì, cách tạo ví EOS, tiềm năng EOS coin và cách mua EOS Token qua bài viết sau đây của Thị trường Coin, mời bạn đọc theo dõi

  Xem thêm:


  EOS là gì?

  EOS là một phần mềm kiến trúc Blockchain thực hiện các ứng dụng phân cấp theo chiều dọc và chiều ngang. Nó có khả năng mở rộng hàng triệu lần truy cập trong mỗi giây, giúp ứng dụng phân cấp nhanh chóng, chính xác. Đây có thể được xem là đồng coin khác biệt mang đặc trưng không lẫn bất kì đồng coin nào khác.

  Giá EOS hôm nay (17/8/2018)

  • Hôm nay (ngày 17/8/2018) EOS đang đứng vị trí thứ 5 trên thị trường Coinmarketcap.
  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 EOS tương đương 4,80 USD, tăng 3,32% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số EOS hiện có trên thế giới là 1.006.245.120 EOS
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 4.354.422.335 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 729.530.862 USD và tổng số EOS đã khai thác là 906.245.118 EOS

  Đội ngũ phát triển dự án EOS coin

  EOS được xây dựng từ tổ chức Block.one một công ty của Cayman Islands chuyên về các lĩnh vực công nghệ và phát triển phần mềm Blockchain. Dự án tập hợp các tên tuổi lớn như:

  • Brandan Blumer: Ông là người sáng lập và là Giám đốc điều hành EOS coin. Là người dày đặc kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ và cấp cao hàng loạt công ty như Internet Gaming Entertainment (IGE), Account Network, Okay.com, v..v...
  • Dan Larimer: Là Giám đốc kỹ thuật của dự án, là chuyên gia lĩnh vực phát triển phần mềm Blockchain
  • Ngoài ra còn có sự hỗ trợ của các thành viên khác để dự án được thành công như ngày nay.

  Thông tin đồng tiền điện tử EOS

  EOS coin được thiết kế dựa theo phần mềm EOS.IO thông qua lớp cấu trúc nhằm cung cấp các tính năng xác thực, cơ sở dữ liệu, giao tiếp không đồng bộ, v..v... nhằm mở rộng khả năng truy cập ra hàng triệu giao dịch mỗi giây, mang lại một nền công nghiệp cao, phát triển, tự do.

  Tiềm năng EOS coin

  EOS coin thuộc sở hữu công ty Block.One, một công ty công nghệ hàng đầu vừa thành lập quỹ đầu tư độc quyền sử dụng phần mềm EOS.IO. Bên cạnh đó công ty liên tục có sự đổi mới và có sự hợp tác với tỷ phú Google.

  Ngoài ra, mạng lưới EOS coin không ngừng hoàn thiện và đổi mới, EOS có đủ năng lực để cạnh tranh với đồng Ethereum và các ứng dụng được xây dựng trên mạng lưới này thu hút sự chú ý từ giới đầu tư.  Không có lí do gì để không mong chờ sự bức phá của EOS coin trong thời gian tới đúng không nào.

  Tạo ví EOS coin (EOS Wallet)

  Vì EOS coin là token hoạt động theo tiêu chuẩn ERC 2.0 trên nền tảng công nghệ Blockchain Ethereum vì vậy bạn có thể sử dụng các ví lạnh tiêu chuẩn ERC 2.0 được dùng phổ biến như Ledger Nano S, Trezor, MyEtherWallet, v..v...

  Ngoài ra khi bạn giao dịch, sàn giao dịch sẽ cung cấp ví điện tử để bạn lưu trữ trực tiếp tại đây. Việc này thích hợp cho những ai muốn giao dịch thường xuyên, đầu tư "lướt sóng". Nếu muốn tích trữ lâu dài bạn có thể cất giữ trong các ví lạnh kể trên nhé.

  Hướng dẫn giao dịch, mua EOS đơn giản, hiệu quả nhất

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, EOS coin được niêm yết tại rất nhiều sàn giao dịch khác nhau bằng việc trao đổi với các đồng coin như BTC, ETH hay USDT.


  Bạn có thể theo dõi đầy đủ thông tin sàn giao dịch tại đây.

  Bạn có thể mua BTC, ETH hay USDT tại sàn giao dịch Bitcoin Kenniex và trao đổi nó lấy EOS tại các sàn hỗ trợ. Kenniex là địa chỉ mua bán Bitcoin giá rẻ, uy tín hàng đầu Việt Nam hiện nay với mục tiêu tạo ra sân chơi mới đầy bổ ích cho cộng đồng Crypto và mang đến những ưu đãi lớn cho khách hàng như:

  • Quá trình chuyển và nhận tiền nhanh chóng trong vòng vài phút
  • Phí giao dịch CỰC THẤP, chỉ 0,4%
  • HOÀN TIỀN 100% nếu khách hàng mất tiền do lỗi của hệ thống
  • KENNIEX CLASS: Đào tạo trainning từ A-Z về lĩnh vực tiền điện tử cho khách hàng
  • Có đội ngũ TƯ VẤN 24/7 để phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng
  • Chính sách riêng hỗ trợ Miner ưu việt
  • Giá niêm yết cập nhật liên tục theo thị trường thế giới


  Cách giao dịch tại Kenniex:

  • Trực tiếp: Trụ sở giao dịch tại số 100A Yên Thế, phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây sẽ có tư vấn viên hướng dẫn bạn nhiệt tình về cách giao dịch cũng như mọi thắc mắc trong quá trình giao dịch của bạn.
  • Online: Bạn truy cập vào website https://kenniex.com/ để tạo tài khoản và bắt đầu mua bán tại sàn giao dịch Kenniex.

  Có thể bạn quan tâm: Sàn Kenniex Miễn Phí Giao Dịch 100%, Chính Thức Niêm Yết USDT & ETC


  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin tổng quan về EOS coin cũng như tiềm năng của nó trong tương lai sắp tới. Hi vọng những thông tin bổ ích trên đã giúp các bạn có cái nhìn mới mẻ, hấp dẫn hơn về EOS coin cũng như biết cách mua bán EOS hiện nay.

  Mời các bạn truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất cùng sự biến động thị trường tiền ảo hàng ngày để có hướng đầu tư tốt nhất nhé.

  Chúc các bạn gặp nhiều may mắn!

  MeoHeo