Ethereum Classic-RADEX: Nền tảng phân cấp đầu tiên trên ETC

Xem nhanh nội dung

  Theo thông tin vừa cập nhật, Ethereum Classic vừa cho ra mắt nền tảng phân cấp đầu tiên của nó là RADEX. Bài viết này Kenniex xin giới thiệu đến các bạn một cách chi tiết thông tin bài viết để cung cấp thông tin hữu ích nhất đến người đọc.

  Xem thêm:


  Ethereum Classic (ETC) vừa cho ra mắt nền tảng phân cấp đầu tiên với tên RADEX

  Ethereum Classic (ETC) đã cho ra mắt cuộc trao đổi phân cấp đầu tiên được xây dựng trên nền tảng của chính họ. Sự trao đổi này được phát triển bởi Saturn Network cho ETC và được đặt tên là 'Radex', dự kiến tổ chức ​​vào cuối tuần này.

  ETC là kết quả của việc hack DAO dẫn đến sự bất đồng triết học giữa các thành viên của cộng đồng Ethereum. Sự bất đồng dẫn đến việc tạo ra hai đồng tiền Ethereum Classic và Ethereum khác nhau. Cả hai đồng cryptocurrency này cùng chia sẻ mục tiêu và tầm nhìn.

  Radex là khoản phí 0% đầu tiên, phân cấp cho ERC223 Token. Các Token ERC20 cổ điển đang được nâng cấp với một số ưu điểm để trở thành phiên bản ERC223. Việc trao đổi có hai phần, đầu tiên là một hợp đồng thông minh xử lý tất cả các giao dịch tài chính. Phần thứ hai là một ứng dụng web đảm bảo tương tác dễ dàng với hợp đồng thông minh.

  Saturn Network là giao thức phát triển Radex cho phép truy cập phân cấp trong một giao dịch. Nó không đòi hỏi tiền gửi và chạy hoàn toàn trên Blockchain Ethereum, và nó có thể truy cập đến tất cả mọi người.

  Giá Ethereum Classic (ETC) hôm nay (23/6/2018)

  • Tại thời điểm thực hiện bài viết này 1 ETC giá 14,60 USD, giảm 10,88% so với cùng giờ ngày hôm qua
  • Tổng số vốn hóa thị trường đạt 1.496.244.545 USD, khối lượng giao dịch trong 24h qua chiếm 391.084.000 USD và tổng số ETC đã khai thác là 102.502.161 ETC

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết này. Nếu thấy thông tin này bổ ích hãy chia sẻ với mọi người xung quanh nhé.

  Kênh tin tức https://thitruongcoin.vn chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử mới nhất hàng ngày cùng biến động thị trường coin nhanh chóng.

  Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ sau:

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư đại thành công!