Ethereum lần đầu tiên cán mốc 500 USD trong cơn cuồng loạn tiền số

Xem nhanh nội dung

  725_Ly9jb2ludGVsZWdyYXBoLmNvbS9zdG9yYWdlL3VwbG9hZHMvdmlldy8xM2E2MGI1ZTM4ZTdhZTZmMGZkYjViYjQyNzAyOTVkOS5qcGc=

  Ethereum đã đạt mốc 500 đô la lần đầu tiên nhờ vào những kế hoạch vững chắc và sự nhiệt tình của thị trường Ấn Độ. Dữ liệu từ Coinmarketcap cho thấy ETH đã đạt mức cao nhất khoảng 525 USD, vượt qua mức kỉ lục 400 USD chỉ thấy cách đây sáu ngày.

  Những động thái này rõ ràng là chịu ảnh hưởng từ Bitcoin, đồng tiền có một tỉ lệ tăng khá tương đồng với ETH trong một khung thời gian tương tự, khoảng 1000 USD trong 24 giờ. Đồng sáng lập Vitalik Buterin đã công bố lộ trình của hệ sinh thái Ethereum trong một sự kiện tại Đài Loan vào tuần trước, trong khi Casper và các bộ phận kĩ thuật đang cố gắng giải quyết một số vấn đề hiện tại của Ethereum.

  Tối qua lúc 21h, ETH đã đạt mức cao nhất trong lịch sử đồng tiền này.
  Tối qua lúc 21h, ETH đã đạt mức cao nhất trong lịch sử đồng tiền này.

  Ngoài ra, một trong những sàn giao dịch lớn nhất Ấn Độ, Zebpay, đã bổ sung Ethereum theo như nhu cầu của người sử dụng. Trong một bài blog hôm thứ hai, họ đã tiết lộ về lộ trình bổ sung Litecoin, Ripple và Bitcoin Cash.

  Bắt đầu năm mới với chỉ 8 USD/1ETH, Ethereum đáng được xem là một phép lạ của sự bùng nổ của tiền thuật toán năm 2017. Ethereum Classic, Litecoin, Monero và Dash cũng đã được ghi nhận đạt mức cao mới nhất mọi thời đại trong tuần này.