Facebook từ chối quan hệ đối tác với Stellar (XLM)

Xem nhanh nội dung

  Trước tin tức cho rằng Facebook và Stellar (XLM) đang xem xét quan hệ đối tác tiềm năng để xây dựng một biến thể Facebook của Blockchain Stellar, Facebook đã phủ nhận thông tin này. 

  Xem thêm:

  Facebook đã thành lập một nhóm riêng để phát triển công nghệ Blockchain

  Một phát ngôn viên của Facebook đã nói rằng công ty "không tham gia vào bất kỳ cuộc thảo luận nào với Stellar, và chúng tôi không cân nhắc xây dựng dựa trên công nghệ của họ".


  Tuyên bố được đưa ra để phản hồi báo cáo của Business Insider rằng hai công ty đã thảo luận về một nhánh rẽ tiềm năng từ mạng Stellar chính như là một phần của các nỗ lực Blockchain của nó. Các nguồn tin từ Stellar đã nói với Business Insider rằng, "sẽ có ý nghĩa khi Facebook ghi lại các giao dịch thanh toán vào một sổ kế toán phân phối như Stellar."

  Trong khi những tin tức liên quan đến sự cộng tác của Facebook với Stellar còn trong vòng nghi vấn, công ty truyền thông xã hội đã thực hiện một số bước để nắm lấy công nghệ Blockchain. Tháng trước, Evan Cheng, Giám đốc Kỹ thuật của Facebook đã chuyển đến vị trí tương tự tại nhóm Blockchain được thành lập gần đây của công ty nhằm đẩy mạnh phát triển các kế hoạch liên quan đến công nghệ tiên tiến này.  

  XLM là một trong 10 tiền điện tử hàng đầu trong danh sách của Coinmarketcap và đang giao dịch ở mức $0,202977 vào thời điểm thực hiện bài viết, giảm đến 8,73% trong 24 giờ qua.

  Ngoài ra, trong các tin tức Bitcoin hôm nay còn có một số sự kiện đáng chú ý sau:

  • Một cuộc thăm dò mới được tiến hành bởi công ty phân tích Harris Insights và công ty khởi nghiệp tiền điện tử Gem đã tiết lộ rằng 50% số người được hỏi có khuynh hướng thử nghiệm loại tài sản mới, đồng thời, những người có thu nhập thấp hơn có nhiều khả năng mua Bitcoin hơn.
  • Nhu cầu giao dịch ngang hàng (P2P) đối với tiền điện tử đã gia tăng ở Ấn Độ sau lệnh cấm tiền mã hóa của RBI. Đây được cho là một giải pháp hiệu quả giúp những nhà đầu tư Ấn Độ "đối phó" với lệnh cấm khắt khe này. 
  • Dish - một trong những nhà cung cấp truyền hình lớn nhất ở Mỹ - đã thông báo rằng họ sẽ chấp nhận thanh toán Bitcoin Cash (BCH) từ khách hàng.
  • WeChat, một dịch vụ tin nhắn, truyền thông xã hội và dịch vụ tài chính thuộc sở hữu của Tencent Holdings Limited, đã triển khai một hệ thống hóa đơn điện tử Blockchain tại nhà hàng Shenzhen Guomao Rotary nhằm đơn giản hóa quá trình hoàn trả chi phí nhân viên của công ty.
  • Trong một bài đăng được xuất bản bởi Roger Ver trên Reddit, ông bình luận mà không giải thích thêm rằng Amaury, người sáng tạo BCH, đã bị cấm từ Bitcoin Cash Slack. Tin tức này đã tạo ra các cuộc tranh luận gay gắt trong cộng đồng.
  • Các sàn giao dịch tiền điện tử ở Thổ Nhĩ Kỳ tăng đột biến về khối lượng giao dịch trong khi đồng Lira giảm 17% so với đồng USD (đây là mức thấp nhất trong lịch sử).
  • Nhà cung cấp cho vay thế chấp tiền điện tử SALT Lending đã thông báo rằng nó hiện đang hoạt động tại 35 tiểu bang của Hoa Kỳ sau khi nhận được phê duyệt quy định để mở rộng mạng lưới của mình đến 20 địa phương mới.

  Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết, https://thitruongcoin.vn/ sẽ luôn là trang tin tức crypto đáng tin cậy dành cho bạn và để mua bán Bitcoin giá rẻ thì bạn nên tham khảo giao dịch tại sàn Kenniex nhé!