Factom Coin là gì ? Thông tin về đồng Factom Coin? Cách mua bán giao dịch Factom Coin?

Xem nhanh nội dung


  Factom Coin là gì ? Thông tin về đồng Factom Coin? Cách mua bán giao dịch Factom Coin? 

  Factom Coin là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain nhằm cung cấp hệ thống lưu trữ, công nghệ phân tán để phân phối bản ghi thời gian với mục tiêu cung cấp sự minh bạch và bảo mật trong thị trường kỹ thuật số. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đồng tiền này nhé.

  Factom Coin là gì ? Sự ra đời Factom Coin?

  Factom Coin là đồng tiền điện tử sử dụng công nghệ blockchain nhằm cung cấp hệ thống lưu trữ, công nghệ phân tán để phân phối bản ghi thời gian với mục tiêu cung cấp sự minh bạch và bảo mật trong thị trường kỹ thuật số.

  Đồng coin này ra đời vào tháng 5 năm 2015 bởi Paul Snow và Davis Johnston. Đây đều là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ, với mục tiêu xây dựng thế hệ ứng dụng công nghệ blockchain, trở thành nền tảng cho các ứng dụng như tài chính, y tế, quản lý, ứng dụng pháp lý,...

  Giá Factom Coin hôm nay (19/3/2018)

  $21.5534 (6.36%) 

  1 FCT = 0.0026260800 BTC

  Quy đổi VNĐ 1 FCT = ~491,310 đồng

  Giá trị vốn hóa thị trường $188,486,681

  Thanh khoản (24h) $3,261,070

  Tổng FCT hiện có 8,745,102 FCT

  Hành trình của Factom Coin? Có nên đầu tư vào Factom Coin?

  Factom Coin từ lúc ra mắt đến nay giá đã lên từ 0.210281$/1FCT đến tháng 1 năm 2018 đạt đến 78.37$/1FCT, nhưng đên thời điểm hiện tại giá đã giảm xuống còn $21.55/1FCT.

  Factom Coin tạo ra mã thông báo Factoids nhằm chống tình trạng thư rác, giúp giao dịch nhanh chóng, đơn giản, hiệu quả mua tín dụng đầu vào cao.

  Có thể đưa ra kết luận, Factom Coin là đồng tiền có ứng dụng hữu ích, giúp ích cho xã hội cũng như có mối quan hệ mật thiết với Bitcoin và Ethereum.

  Đây là một đồng tiền đáng đầu tư.

  Hướng dẫn mua bán, giao dịch Factom Coin đơn giản và an toàn nhất

  Hiện nay, Factom Coin đã được mua bán ở tất cả các sàn giao dịch tiền số trên toàn thế giới. Nếu muốn giao dịch  Factom Coin, bạn cần mua Bitcoin để dùng bitcoin thực hiện giao dịch mua  Factom Coin ở các sàn tiền ảo khác.

  Bạn có thể mua Bitcoin tại sàn giao dịch bitcoin https://kenniex.com/ đây là sàn uy tín và nhanh chóng hàng đầu Việt Nam.

  Ngoài ra sàn giao dịch này còn cung cấp tin tức Bitcoin và cách thức mua bán Bitcoin mới nhất hiện nay. Nếu có vấn đề cần tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi nhé.