Gemini là gì? Phí giao dịch Gemini và thông tin giao dịch trên sàn Gemini

Xem nhanh nội dung

  Thị trường tiền ảo bùng nổ kéo theo đó là sự ra đời của hàng loạt sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu của Mỹ với cái tên Gemini. Vậy Gemini là gì, phí giao dịch bao nhiêu và cách giao dịch trên sàn Gemini ra sao.

  Xem thêm:

  Sàn giao dịch Gemini là gì?

  Gemini là sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu của Mỹ được thành lập vào năm 2015 bởi hai anh em Cameron Winklevoss và Tyler Winklevoss. Tên tuổi của hai người họ thực sự được chú ý sau vụ kiện với tội danh ăn cắp ý tưởng với Mark Zuckerberg (người sáng lập và điều hành Facebook) và thắng kiện với số tiền bồi thường lên đến 65 triệu USD.


  Sàn Gemini hiện thuộc sở hữu của công ty Gemini Trust Company, LLC có trụ sở tại New York, Mỹ. Sàn hỗ trợ các đồng coin chính như Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH). Ngoài ra sàn còn hỗ trợ hai thị trường chính là USD và BTC.

  Gemini đáp ứng đủ tiêu chuẩn của một ngân hàng tại Mỹ và nhận được sự tín nhiệm cao từ cộng đồng tiền điện tử vì sự uy tín, tin cậy cùng các tính năng ưu đãi nó mang lại cho người dùng.

  Phí giao dịch sàn Gemini bao nhiêu?

  Sàn Gemini có mức quy định cụ thể về các loại phí như sau:

  • Phí giao dịch: sàn quy định mức phí 0.25%. Và mức phí này sẽ giảm dần nếu khối lượng giao dịch lớn trong vòng 30 ngày chỉ còn 0.1%


  • Phí nạp: người dùng sẽ không mất phí nạp.
  • Phí rút: Được tính theo số lượng giao dịch hàng tháng. Nếu trong 1 tháng người dùng thực hiện dưới 10 giao dịch thì không mất phí. Còn nếu từ 10 giao dịch trở lên thì mức phí giao dịch của mỗi đồng coin được tính như sau Bitcoin là 0.002 BTC, Ethereum là 0.001 ETH.

  Tính năng của sàn giao dịch Gemini

  • Bảo mật cao: sàn Gemini tuân thủ nghiêm ngặt quy tắc của Luật Pháp Mỹ về bảo vệ người dùng và tài sản kỹ thuật số. Tại đây, tài sản người dùng sẽ được bảo hiểm bởi FDIC - Công ty Bảo Hiểm Ký Thác Liên Bang Hoa Kỳ. Ngoài ra tài sản người dùng còn được cất giữ trong ví lạnh bảo mật 2 lớp (2FA).
  • Hỗ trợ nền tảng giao dịch đơn giản, dễ sử dụng: Sàn Gemini dù chỉ hỗ trợ giao diện website nhưng nó rất dễ sử dụng, thân thiện với người dùng. Việc sử dụng các dữ liệu như giá, tình trạng số dư rất dễ hiểu.
  • Hỗ trợ khách hàng tốt: Gemini có đội ngũ support khách hàng 24/7 nhanh chóng, chuyên nghiệp qua các kênh như chat trực tuyến trên web, Facebook, Email
  • Phí giao dịch thấp: phí giao dịch tại sàn Gemini khá cạnh tranh, chỉ từ 0.1%.

  Bạn có thể tìm hiểu thông tin và giao dịch mua bán qua website https://gemini.com/ 

  Có thể bạn quan tâm: Gemini ra mắt GUSD token: Đối thủ cạnh tranh mới của Tether (USDT)?

  Nếu có nhu cầu mua bán BTC/ETH bạn có thể giao dịch trên sàn Kenniex. Mời các bạn truy cập địa chỉ website https://kenniex.com/ hoặc đến tại trụ sở văn phòng số 100A Yên Thế, phường 2, quận tân Bình, TP.HCM để được hướng dẫn cụ thể hơn.

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến bạn đọc thông tin tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo Gemini. Hi vọng với những thông tin bổ ích trên sẽ giúp nhà đầu tư có cái nhìn bao quát, định hướng đầu tư riêng của mình trong thời gian tới.

  Mời các bạn truy cập website https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, ICO Review và thông tin thị trường tiền ảo nhanh chóng nhé.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo