Genesis Mining là gì? Hướng dẫn đào Bitcoin bằng Genesis Mining

Xem nhanh nội dung

  Đầu tư tiền điện tử, tiền ảo là xu thế, là cơ hội đầu tư hấp dẫn hiện nay. Với xu hướng phát triển mạnh mẽ như hiện nay, ngày càng nhiều người tìm đến Genesis Mining với mong muốn nắm giữ càng nhiều đồng coin càng tốt. Vậy Genesis Mining là gì và hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng Genesis Mining chi tiết, hiệu quả nhất.

  Xem thêm:

  Genesis Mining là gì?

  Genesis Mining là dịch vụ đào coin đám mây (cloud mining) cho phép bạn đào tiền ảo mà không cần các thiết bị phức tạp. Bạn chỉ cần mua gói hợp đồng dịch vụ của Genesis Mining sau đó Genesis Mining sẽ cung cấp thiết bị đào coin thay bạn. Số coin bạn đào được sẽ tự động chuyển vào ví của bạn.

  Hiện nay Genesis Mining sở hữu dàn thiết bị siêu hiện đại tại khắp nơi trên thế giới và đã cung cấp cho hơn 1 triệu người dùng.

  Có nên đầu tư Genesis Mining không?

  Genesis Mining không phải là hyip hay ptc, họ là công ty toàn cầu trong lĩnh vực công nghiệp khai thác Bitcoin siêu thực và lâu dài trong tương lai. Với vai trò là đối tác, người mua là khách hàng và có hợp đồng ký kết rõ ràng để khai thác tạo ra Bitcoin cho người dùng.

  Ví dụ: Muốn đào Bitcoin bạn phải đầu tư bộ thiết bị máy móc với chi phí ít nhất là 50 triệu đồng. Tuy nhiên khi hợp tác với Genesis Mining bạn chỉ cần bỏ tiền ra đầu tư mà không cần bất kì máy móc, thiết bị nào nữa hết. Bạn có thể hiểu bản thân mình thuê máy móc của họ để khai thác coin.

  Genesis Mining hỗ trợ các đồng coin nào?

  Genesis Mining có khả năng khai thác các đồng tiền điện tử dựa trên thuật toán Scrypt và Proof-of-work và cả các loại ASIC-mining và GPU mining. Cụ thể Genesis Mining đang hỗ trợ Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Zcash, Monero,v..v...

  Genesis Mining có lừa đảo không?

  Genesis Mining ra mắt vào năm 2013 với số lượng người dùng lên đến 1 triệu người. Nó là dịch vụ đào coin đám mây uy tín, được nhiều người tin tưởng và cho đến thời điểm hiện tại nó vẫn nhận được sự ủng hộ của đông đảo nhà đầu tư thế giới.

  Hướng dẫn cách đào Bitcoin bằng Genesis Mining

  Bước 1: Truy cập địa chỉ www.genesis-mining.com và nhấn "Đăng ký"

  Bước 2: Điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu rồi nhấn "Đăng ký". Bạn sẽ nhận được thông báo đăng ký thành công. Bây giờ hãy đăng nhập tài khoản bằng cách nhấn "Đăng nhập".

  Bước 3: Tiến hành cài đặt tài khoản bằng các thông tin cơ bản, bảo mật 2FA và ví coin. Sau đó nhấn "Thiết lập

  Sau khi thiết lập xong bạn có thể tiến hành thuê mấy đào coin online.

  Muốn đăng ký bao nhiêu bạn cứ kéo theo ý muốn rồi chọn thanh toán qua thẻ tín dụng hoặc qua coin như hình dưới đây:

  Cách ký hợp đồng 1 năm như sau:

  1. Chọn mốc đầu tư
  2. Nhấn thay đổi phương thức thanh toán từ USD sang Bitcoin
  3. Nhấn chọn đi tiếp
  4. Nhập mã code: sXLjMk
  5. Click vào ô "ĐỒNG Ý CÁC ĐIỀU KHOẢN" rồi nhấn "XÁC NHẬN LỆNH"
  6. Hệ thống sẽ tạo địa chỉ ví BTC bạn chỉ cần gửi tiền vào địa chỉ đó và đợi khoảng 30 phút để tiền vào tài khoản
  7. Sau khi nhận được tiền Genesis Mining sẽ gửi cho bạn một hợp đồng trong Email

  Vậy là hoàn thành, bạn chỉ cần đợi 48h bạn sẽ nhận được thanh toán đầu tiên và mỗi ngày vào 7h sáng hãy đăng nhập vào tài khoản để xem thanh toán của mình ngày hôm đó bao nhiêu.

  Lời kết

  Chúng tôi vừa cung cấp đến các bạn thông tin Genesis Mining và cách đào Bitcoin bằng Genesis Mining. Hãy chia sẻ bài viết này với mọi người xung quanh nhé.

  Đừng quên truy cập địa chỉ https://thitruongcoin.vn hằng ngày để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, chia sẻ ICO Review, biến động thị trường Crypto nhanh chóng, kịp thời.

  Chúc các bạn có cuộc đầu tư thành công!

  MeoHeo