Giá Bitcoin (BTC) 17/07/2018: Thị trường hồi phục từ những "tin đồn hành lang"

Xem nhanh nội dung

  Tổng quan thị trường tiền điện tử: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Ripple (XRP) đã tăng hơn 5% trong bối cảnh được công nhận bởi các cơ quan tài chính lớn từ khắp thế giới, điển hình vào hôm qua là "ngân hàng ngầm" BlackRock.

  Đồng thời, kéo theo sau sự phục hồi của các dòng coin hàng đầu là tổng vốn hóa thị trường tài sản kỹ thuật số đã tăng trở lại khoảng $10 tỷ USD và đạt $227.8 tỷ USD.

  Xem thêm: Larry Fink của BlackRock phủ nhận sự tham gia vào Bitcoin (BTC)

  Một dòng chảy ổn định của các tin tức tích cực, và bằng chứng thuyết phục của việc áp dụng dần dà về thể chế, đã làm thay đổi tâm lý thị trường trước sự suy giảm đều đặn kể từ đầu năm 2018.

  Mặc dù vẫn còn quá sớm để khẳng định sự phục hồi bền vững trên quy mô dài hạn, nhưng động lượng khả quan đủ mạnh để đẩy giá lên mức then chốt tiếp theo.

  Giá Bitcoin hôm nay – 17/07/2018: Thị trường hồi phục từ những "tin đồn hành lang"

  Bitcoin (BTC) đang giao dịch ở mức $6,722, tăng $5.7 trên cơ sở hàng ngày. Đồng coin này chạm mức $6,50 vào thứ Hai và nằm khá gần đường DMA-50. Ngưỡng kháng cự tiếp theo được tạo laajo bởi 23.6% Fibo tại mức $6,761.

  BTC/USD, biểu đồ 1-giờ

  Ethereum (ETH), đồng coin lớn thứ hai với giá trị thị trường tầm $48.1 tỷ USD đã tăng 6.5% cùng thời gian với BTC hôm qua, được giao dịch ở mức $476 USD tại thời điểm viết bài.

  Ripple (XRP), "trưởng nhóm tăng trưởng" của TOP-3. Nó đã tăng đến hơn 7%, hiện đang giao dịch tại mức $0.4790 từ mức cao nhất hôm thứ Hai là $0.4830. Giá trị thị trường của Ripple lúc này là $18.8 tỷ USD.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash