Giá Bitcoin (BTC) giảm rồi lại tăng đột ngột đến $300 chỉ trong 1 tiếng

Xem nhanh nội dung

  Sự biến động giá đã nhanh chóng quay trở lại với Bitcoin (BTC) sau khi một sự dịch chuyển giá kỳ quặc cho thấy BTC giảm xuống mức $6,170 trước khi tăng lại gần mức $6,500 ngay lập tức và sau đó quanh quẩn ở mức $6,430.

  Xem thêm: Hacker đánh cắp $200,000 tiền điện tử của ngôi sao Liên Minh Huyền Thoại


  Giá Bitcoin (BTC) giảm rồi lại tăng đột ngột đến $300 chỉ trong 1 tiếng

  Lần gần nhất chúng ta chứng kiến price action tương tự là vào khoảng cuối tháng 08/2018, khi Bitcoin đã tăng trưởng hơn $300 sau khi nền tảng giao dịch tiền điện tử đòn bẩy, BitMEX, bước vào thời gian bảo trì theo lịch trình.

  Bất chấp sự gia tăng đột ngột, giá Bitcoin gần đây hầu như không phản ứng đáng kể trước các sự kiện dù là đi lên hay đi xuống trong một khoảng thời gian. Trên thực tế, giá của Bitcoin đang nhanh chóng tiến đến giao đoạn biến động thấp nhất trong suốt 16 tháng vừa qua.

  Mặc dù hơi khó để xác định nguyên nhân chính xác của sự "bình ổn giá" này, nhưng chính yếu có thể là vì nhiều nhà đầu tư đang "nằm yên chờ thời" cho đến khi SEC ra quyết định cuối cùng về việc cho phép hay từ chối niêm yết CBOE VanEck/SolidX ETF được hỗ trợ bởi Bitcoin vào ngày 30/09/2018 sắp tới.


  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash