Giá Bitcoin (BTC) hôm nay (16/07/2018): Vẫn chưa thấy dấu hiệu tăng trở lại

Xem nhanh nội dung

  Hôm nay lại có thêm một tin tốt về thị trường tiền điện tử đến từ Thụy Sỹ, nơi mà SIX Group, công ty mẹ của sàn giao dịch chứng khoán người Thụy Sĩ, đã công bố rằng họ đang cân nhắc việc đưa giao dịch tiền điện tử vào nền tảng sắp tới của mình, dự kiến "lên sóng" vào giữa năm 2019.

  Xem thêm:

  Nền tảng giao dịch của SIX Group có thể cung cấp giao dịch cryptocurrency trong thời gian tới


  SIX Group vận hành sàn giao dịch chứng khoán chính thống của quốc gia và dự định khởi chạy một nền tảng đầy đủ cơ sở pháp lý cho các tài sản kỹ thuật số, với hàng loạt những dịch vụ đa dạng, bao gồm cả tư vấn cho các dự án ICO.

  "Với dịch vụ mới, chúng tôi sẽ cung cấp một môi trường an toàn cho việc phát hành và giao dịch tài sản kỹ thuật số, đồng thời cho phép mã hóa chứng khoán và tài sản không thể chuyển nhượng hiện có để đem tới khả năng giao-dịch-được cho chúng," người phát ngôn của SIX Group Stephan Meier giải thích thêm trong bài phỏng vấn với trang swissinfo.

  Những phát biểu của Meier đã mở rộng tâm lý lạc quan cho thị trường tiền điện tử và giúp các đồng coin nằm trong vùng xanh lá cuối tuần vừa qua.


  Bitcoin, đồng tiền kỹ thuật số số #1 thị trường hiện đang trading tại mức $6,362, thoát khỏi mức thấp $6,283 của ngày Chủ Nhật. Ethereum thì ở gần mức $450 trong khi một số xu hướng mua bắt đầu xuất hiện vào cuối Chủ Nhật, trading quanh mức $447 trong suốt sáng sớm múi giờ Châu Á. Còn Ripple (XRP) thì vẫn thể hiện momentum tương tự. Đồng coin này đã phục hồi từ mức $0.4375 sang giao dịch ở mức $0.4450 tại thời điểm viết bài.

  Phân tích giá BTC/USD ngày 16/07/2018 từ FXStreet


  • Điểm pivot (invalidation) tại mức 6207
  • Nhận định: Miễn là 6207 được hỗ trợ đến 6679
  • Kịch bản thay thế: Dưới 6207, dự đoán 6062 và 5918
  • Bình luận: Chỉ số RSI trên mức 50. Chỉ báo MACD ở dưới đường tín hiệu và tích cực. Cặp này đang có khả năng hồi phục. Hơn nữa, đang được trading ở trên cả 2 đường MA-20 và 50 (tương ứng tại 6340 và 6283).

  –––––––––––––––––––––––––––––

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/ – Hãy truy cập vào website thường xuyên để theo dõi tin tức Bitcoin hôm nay, những chủ đề nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, chia sẻ thông tin ICO Review, v..v... Chúc bạn nhiều niềm vui và may mắn!

  Zaja Cash