Giá Bitcoin hôm nay - 12/04/2018: BTC/USD vẫn nằm dưới mức breakout $7,000

Xem nhanh nội dung

  Trong vòng 2 ngày qua, giá Bitcoin không vượt qua được mức $7,000 breakout, giao dịch nằm trong khoảng $6,900. Và sự dịch chuyển giá này cũng cho thấy sự đi xuống của BTC đã được dự kiến từ tuần trước.

  Xu hướng giá hiện tại cũng có thể bị ảnh hưởng bởi một số nguồn tin không hay về cryptocurrency, bởi vì bất chấp sự phát triển mạnh mẽ của tiền điện tử, phần lớn những người chưa từng tìm hiểu kĩ càng đều cho rằng đây chỉ là một "bong bóng kinh tế" nhất thời chỉ trực tan vỡ.

  BTC/USD chờ đợi sự đột phá hơn nữa


  Tuy nhiên, bất chấp những yếu tố thị trường tiêu cực, Bitcoin vẫn sẽ đột phá hơn nữa một khi thị trường cryptocurrency lấy lại được "phong độ" của mình.

  Và hôm nay, BTC/USD đang ở mức major support khoảng $6,800, trong khi đó major resistance là $7,000 phải được kiểm tra trong thời gian ngắn. Điểm then chốt tiếp theo là $7,200, mặc dù khả năng sẽ không xảy ra trong tuần này. Thời gian còn lại của ngày hôm nay, BTC/USD có thể sẽ nằm trong khoảng từ $6,900 đến $6,950 và dự kiến sẽ có sự biến động không đáng kể.


  Tóm tắt chỉ số kỹ thuật:

  MACD & RSI từng giờ — Bitcoin đang nằm trong vùng triển vọng tăng giá

  Major Resistance Level — $7,000

  Major Support Level — $6,800

  ——————————————

  Cám ơn bạn đã đọc bài viết của https://thitruongcoin.vn/. Nếu có thắc mắc hoặc góp ý xin hãy gửi bình luận bên dưới để chúng tôi hỗ trợ và cải thiện chất lượng nội dung ngày một tốt hơn.