Giá Bitcoin hôm nay (14/11): Chỉ số USD đang ở vùng đỉnh và Nợ công có làm tiền kỹ thuật số bùng nổ?

Xem nhanh nội dung

  Giá Bitcoin hiện đang dao động ở mức 6.500 USD từ giữa tháng 10, nhiều nhà phân tích Cypto đã dự đoán thị trường có thể tăng mạnh vào tháng 12.

  Xem thêm: OKEx vượt mặt Binance dành vị trí dẫn đầu trong thị trường Crypto

  Chỉ số USD đang ở vùng đỉnh và Nợ công có làm tiền kỹ thuật số bùng nổ?

  Một số thông tin đáng chú ý về thị trường Crypto:

  + Sàn Binance sẽ thực hiện nâng cấp hệ thống theo lịch trình.

  Theo thông báo từ Binance, thời gian nâng cấp khoảng 08 giờ, bắt đầu vào ngày 14/11/2018 - lúc 09:00 AM (giờ VN). Trong thời gian này, các hoạt động gửi, rút tiền và giao dịch sẽ tạm ngưng. 


  + Poloniex yêu cầu 2.000 xác nhận cho các giao dịch của Bytecoin

  + giá Bitcoin từ ngày 12/11 sau khi thông báo bảo trì, toàn bộ thị trường giảm nhẹ, đà rút vốn ít và có đà chuyển động trong khoảng hẹp với khối lượng giao dịch thấp. Điều này dẫn đến tâm lý chán nản của các nhà đầu tư với thị trường, đa số các đồng tiền trên thị trường biến động lẫn lộn.

  Trên thị trường, có 68/100 đồng tiền hàng đầu theo giá trị thị trường giảm giá. Trong đó NEM là đồng tiền tăng mạnh nhất trong 24 giờ qua với tỉ lệ tăng trưởng 16,81%. Ethereum giảm 0,29%, Bitcoin Cash giảm 1,69%, Coin top thì mất giá nhiều nhất trong 24 giờ qua là Stellar với mức giảm là 2,15% 

  Dự đoán thị trường thời điểm cuối năm 2018 - đầu 2019

  Thị trường sideway sự lưỡng lự và chán nản của NDT...LIỆU CÓ PHẢI LÀ CƠ HỘI....và đây là ý kiến của các chuyên gia..

  Khi giá Bitcoin dao động gần 6.500 USD vào giữa tháng 10, nhiều nhà phân tích Crypto đã dự đoán rằng cuối cùng phe gấu đã bị cuốn trôi cùng với một đợt suy thoái thị trường kéo dài gần một năm và thị trường có thể pump mạnh vào tháng 12. Tuy nhiên, nhà phân tích kỹ thuật - nhà kinh doanh Willy Woo không tin rằng tương lai trước mắt của đồng tiền điện tử hàng đầu là khá hồng hào.


  Theo McLeod, sự bùng nổ đó lại đến từ đối thủ của Bitcoin, như Ethereum và Stellar, theo CEO của Binance, Changpeng Zhao, ông dự đoán một đợt tăng giá tiếp theo sẽ xảy ra “sớm hay muộn”, CEO của ShapeShift, Erik Voorhees cho rằng nợ công của Mỹ sẽ kích hoạt đợt tăng giá tiếp theo,  chuyên gia Blockchain Ian McLeod, trả lời phỏng vấn của Independent trong tuần trước rằng thị trường sẽ “bùng nổ” trong năm 2019.

  Tại thời điểm thực hiện bài viết, Bitcoin được giao dịch ở mức $6.338,46 USD, giảm 0,47% so với 24h qua. Tổng vốn hóa thị trường Crypto có xu hướng giảm chỉ còn 209 tỷ USD.


  Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật biến động của thị trường Crypto tại website https://thitruongcoin.vn - Mời bạn đọc truy cập thường xuyên để cập nhật tin tức Bitcoin mới nhất, những chia sẻ ICO Review, thông tin trâu đào, hướng dẫn đào coin, v..v...