Giá Bitcoin hôm nay (21/11): Bitcoin lao dốc, thị trường xuất hiện dấu hiệu tích cực

Xem nhanh nội dung

  Giá Bitcoin hôm thứ Ba đã giảm hơn 12% so với đồng đô la Mỹ, đâm thủng mức giá 5.000 USD như nó đã từng làm. Xu hướng giảm và tâm lí tiêu cực thị trường được dự đoán sẽ kéo dài đến quý 2 năm 2019 và Bitcoin liệu có cú "lội ngược dòng" nào không?

  Xem thêm: Bitcoin lao dốc dưới 5.000 USD, thị trường đang rất tiêu cực

  Phân tích BTC / USD trong ngày

  Cặp BTC / USD hiện đang giao dịch ở mức $4.513, đây là một bước nhảy nhỏ từ mức thấp nhất trong ngày tại mốc $4.035. Phản ứng đầu gối sau đợt bán tháo lớn không xác nhận sự thay đổi đáng kể. Nó trông giống như một cờ hiệu gấu có khả năng mở rộng hành động giảm khi vượt qua các mục tiêu giảm điểm của nó.

  Sự tăng giá nhỏ chứng tỏ các nhà đầu tư đóng cửa các vị thế bán của họ. Nó không đảm bảo bất kỳ sự tích lũy đáng kể nào. Do đó, tỷ giá BTC / USD có thể củng cố trong một thời gian trước khi hình thành đợt giảm giá khác, mục tiêu lần này nhắm vào một sự đảo chiều tiềm năng.

  Sau nhiều tuần ổn định, đồng tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới đang hoạt động giống như một Altcoin liều lĩnh. Nó không cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ sự lựa chọn nào ngoài việc chờ đợi mọi thứ lắng xuống. giá Bitcoin thời điểm hiện tại được các nhà phân tích cho là đáy và các sự kiện diễn ra trên thị trường đang khiến các nhà đầu tư không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chờ đợi.

  Triển vọng giá Bitcoin hàng tuần

  • Biểu đồ hàng tuần cung cấp một triển vọng tốt hơn về cách Bitcoin hoạt động trong tương lai. Một đáy mới được dự đoán với mốc 3.500 đô la, việc phá vỡ nó sẽ tạo áp lực kêu gọi các con bò đực trên 2.982 USD.
  • Thị trường đã xuất hiện dấu hiệu hồi phục đáng tin cậy như chỉ số RSI ở nhiều khung lớn đặc biệt là khung ngày đã giảm xuống mức 11, mức "thấp nhất trong lịch sử từ khi hình thành" của đồ thị BTC.
  • Sau khi trải qua hồi giảm giá quá sâu thì sẽ có một nhịp hồi lên theo sự vận động bình thường của thị trường.
  • Nhà đầu tư có thể cắt lỗ nếu giá tiếp tục giảm xuống dưới đáy 4.200 USD.

  Hãy chờ đợi xem diễn biến mới nhất của Bitcoin trong thời gian tới nhé. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật biến động của thị trường Crypto tại website https://thitruongcoin.vn - Mời các bạn theo dõi và đón đọc!