Giá Bitcoin hôm nay (29/10): Đằng sau sự im lặng của Bitcoin là gì?

Xem nhanh nội dung

  Hôm nay ( ngày 29/10) giá Bitcoin vẫn nằm ở mức 6.400 - 6.500 USD, nó đã ở mức giá này liên tục 1 tuần nay và đến thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu bức phá. Liệu sự im lặng này có thực sự an toàn không? Cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết sau đây.

  Xem thêm: Sàn Changelly chính thức hỗ trợ mua XRP với thẻ tín dụng Credit Card

  Đằng sau sự im lặng của Bitcoin là gì?

  Tại thời điểm thực hiện bài viết ( 11h20 sáng ngày 29/10) giá Bitcoin là $6.473,83 USD, giảm 0,06% so với 24h qua. Bitcoin đã duy trì mức giá 6.400 - 6.500 USD liên tục một tuần nay và vẫn chưa có dấu hiệu phá vỡ ngưỡng này.


  Trong mấy tháng qua, Bitcoin liên tục rớt giá khiến các nhà đầu tư "ôm" những khoản đầu tư khổng lồ cả lãi và lỗ. Cho đến thời điểm này, Bitcoin dường như đang có sự thay đổi khi trải qua một giai đoạn im lặng đến đáng ngờ.

  Mike McGlone, một nhà phân tích của Bloomberg đã cho rằng quá trình biến động này cho thấy tình trạng đầu cơ rời bỏ thị trường, và cuối cùng chính là quá trình tạo thành đáy. Có một điều chúng ta thấy rõ rằng ngày càng có nhiều nhà đầu tư rời bỏ thị trường tiền điện tử nhưng giá trị Blockchain là không thể phủ nhận.

  Hiện nay các ngân hàng và các tập đoàn lớn đã công nhận giá trị của Blockchain, chính điều này tạo nên dấu hiệu tích cực, sôi nổi cho thị trường trên thực tế các đồng tiền điện tử đang dần bị lu mờ.

  Theo nhiều chuyên gia tiền điện tử nhận định: "Thị trường gấu đã kéo dài đến 10 tháng, điều này khiến các nhà đầu tư trở nên mệt mỏi vì vậy động thái tiếp theo đó chính là xu hướng tăng giá."

  Nhận định này nhận được sự đồng tình của rất nhiều chuyên gia, đặc biệt là Sam Doctor, nhà chiến lược số học tại Fundstrat Global Advisors. Ông cho rằng: "Hi vọng ngành công nghiệp khai thác tiền điện tử sẽ tăng trưởng trong vài năm tới với giá Bitcoin dự đoán lên đến 36.000 USD vào cuối năm 2019."


  Hay John McAfee, nhà đầu tư chiến lược nói rằng: "Giá Bitcoin sẽ tăng rất nhiều so với kì vọng của tôi và lên đến con số 1 triệu USD vào cuối năm 2020."

  Lời kết

  Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết về giá Bitcoin hôm nay của https://thitruongcoin.vn - Trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật tin tức tiền điện tử nóng hổi, thông tin thị trường Crypto và tin tức Blockchain mới nhất.

  Chúc các bạn vững tâm và thành công trong đầu tư!

  MeoHeo