Giá Bitcoin hôm nay (7/11): Khởi đầu tốt đẹp cho thị trường Crypto

Xem nhanh nội dung

  Hôm nay (7/11) thị trường đã có sự dấu hiệu chuyển biến tích cực, sắc xanh được duy trì ở hầu hết các đồng trong Top 30 của thị trường Crypto. Đây là dấu hiệu khiến nhà đầu tư phấn khởi sau khoảng thời gian thị trường ảm đạm vừa qua.

  Xem thêm: Bitcoin Cash (BCH) tăng 15% sau khi Coinbase thông báo hỗ trợ Hard Fork

  Khởi đầu tốt đẹp cho thị trường Crypto

  Ghi nhận thị trường vào sáng hôm nay, ngày 7/11 trong Top 30 Crypto có đến 27/30 đồng tiền điện tử chuyển sắc xanh khiến thị trường trở nên sôi nổi, nhộn nhịp hơn sau khoảng thời gian đằng đẵng chìm trong sắc đỏ.

  Theo thống kê từ Coinmarketcap, thị trường Crypto cụ thể Top 30 có sự điều chỉnh tăng giá, đáng chú ý nhất là Bitcoin Cash (BCH) tăng mạnh nhất với 10,4% tiếp theo là QTUM 8%.

  Trong khi đó Bitcoin có mức tăng chỉ 1,9% và Ethereum là 5,8% trong vòng 24h qua. Tuy nhiên cũng có một vài đồng tiền đi ngược lại thị trường như 0x giảm 0,4% hay Monero tăng 0,4% với sự điều chỉnh nhẹ.

  Vốn hóa thị trường cải thiện rõ rệt ở mức 220,635 triệu USD với tỉ lệ ảnh hưởng của Bitcoin giảm còn 51,55%, số còn lại chia đều cho các đồng tiền khác.


  Đừng rời mắt khỏi thị trường vào thời gian này, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật sự biến động Crypto tại website https://thitruongcoin.vn - Trang tin tức Bitcoin mới nhất chuyên cập nhật tin tức nóng hổi về tiền điện tử, Blockchain, thông tin coin, chia sẻ ICO review, hướng dẫn đào coin, v..v...